TIN TỨC KHÁC

Mầm non Trần Phú tiếp tục triển khai cho trẻ mẫu giáo uống sữa học đường
Ngày đăng 18/09/2020 | 09:46  | View count: 89

Sữa là một trong tám nhóm thực phẩm được khuyến cáo nên sử dụng hàng ngày, có mặt trên tất cả tháp dinh dưỡng ở mọi lứa tuổi. Sự phát triển khỏe mạnh về thể chất sẽ đem lại một trí tuệ minh mẫn cho trẻ

     Như chúng ta đã biết, có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự tăng trưởng chiều cao, thể chất của con người bao gồm các yếu tố gen, dinh dưỡng, chế độ luyện tập. Trong đó, một chế độ dinh dưỡng phù hợp là yếu tố tối quan trọng để thúc đẩy quá trình phát triển này, đặc biệt là với đối tượng trẻ nhỏ. Không chỉ sữa mà các sản phẩm từ sữa từ lâu đã được chứng minh là nguồn cung cấp canxi, đạm và các vitamin cần thiết khác một cách hiệu quả cho cơ thể. Đây cũng là nhóm thực phẩm dễ dung nạp và có hiệu suất hấp thu cao, có thể nói là rất cao trong nhóm thực phẩm, giúp cơ thể dễ hấp thu và tăng trưởng.

     Thực hiện theo hướng dẫn của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, ngày 07/9/2020, trường Mầm non Trần Phú đã tiếp tục triển khai cho học sinh các lớp mẫu giáo uống sữa học đường tại các lớp. Các con rất hào hứng uống sữa và không quên các bước gấp, cất vỏ hộp để cùng bảo vệ môi trường.

     Có thể nói, chương trình sữa học đường ở trường mầm non Trần Phú đã được các giáo viên thực hiện rất tích cực. Các cô đã trò chuyện, giải thích cho phụ huynh thấu hiểu được giá trị của sữa trong dinh dưỡng hàng ngày của trẻ. Ý nghĩa to lớn của chương trình sữa học đường, chính sách của Chính phủ nước ta dành cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các bé mầm non. Với những hoạt động thiết thực, trường Mầm non Trần Phú hy vọng Chương trình Sữa học đường tại trường sẽ ngày càng đạt hiệu quả cao và đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận