TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Mai tập thể dục nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch covid-19
Ngày đăng 21/11/2020 | 11:10  | View count: 225

Tập thể dục buổi sáng chính là một thói quen tốt giúp các em học sinh nâng cao sức khỏe, có một tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực hơn cho một ngày dài học tập hiệu quả. Thực hiện Công văn số 3323/BGDĐT-GDTC ngày 28/8/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tuyên truyền các bài tập thể dục dành cho học sinh tập luyện nâng cao sức khỏe phòng, chống dịch COVID-19, trường tiểu học Tân Mai đã nhanh chóng triển khai đến các em học sinh trong trường

     Đã thành thói quen vào buổi sáng, khi tiếng trống báo hiệu là các em học sinh nhanh chóng tập trung tại sân trường chuẩn bị cho buổi tập thể dục đầu giờ. Để đảm bảo giãn cách, nhà trường đã phân lịch mỗi buổi có ba khối tham gia tập thể dục. Ngoài việc hướng dẫn học sinh tập các bài thể dục theo quy định, nhà trường còn dạy cho học sinh các bài múa hát tập thể để thay đổi các bài tập cho phong phú về nội dung và động tác, giúp cho học sinh hứng thú tham gia. Nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khỏe khoắn của các em học sinh, các thầy cô giáo đều thật sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi thấy các em học sinh của mình lớn lên từng ngày, cao lớn hơn và khỏe mạnh hơn.

     Tập thể dục và múa hát tập thể buổi sáng không những đem lại sức khỏe mà còn tạo tâm thế cho các em học sinh bước vào một ngày học mới với khí thế sôi nổi, hào hứng. Bởi vậy, đây là hoạt động được nhà trường duy trì hàng ngày và trở thành nề nếp của các em học sinh trường tiểu học Tân Mai.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận