TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Hoa Mai hưởng ứng ngày hội thể dục thể thao công nhân viên chức lao động quận Hoàng Mai năm 2020
Ngày đăng 23/11/2020 | 10:23  | View count: 74

Với mục đích nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, góp phần động viên Công nhân viên chức lao động và quần chúng nhân dân nâng cao sức khỏe, hiệu quả công tác, thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh tế, xã hội năm 2020. Trường mầm non Hoa Mai đã hưởng ứng và tham gia nhiệt tình các môn thể thao nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào luyện tập và thi đấu thể thao nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhà trường

     Thực hiện Kế hoạch số 305/KH-UBND ngày 03/11/2020 của UBND quận Hoàng Mai về việc ban hành Kế hoạch tổ chức thi đấu 03 môn Kéo co, Cầu lông, Bóng bàn Công nhân viên chức lao động, quần chúng nhân dân năm 2020. Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025.

     Việc tổ chức thi đấu các môn thể thao trong Công nhân viên chức lao động đã được nhà trường tổ chức từ cấp trường, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia theo hướng thiết thực, hiệu quả và tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc tham dự các hoạt động thể thao cấp Quận.

     Nhằm tích cực đổi mới căn bản toàn diện giáo dục với mục tiêu đào tạo con người phát triển toàn diện, Nhà trường đã tổ chức và phát triển các loại hình câu lạc bộ thể thao trong trường, tạo điều kiện cho học sinh, giáo viên, nhân viên được tham gia tập luyện, giao lưu và thi đấu các giải thể thao, công việc đó đã đem lại những kết quả tích cực với nhà trường.

     Ngoài giờ tham gia câu lạc bộ, nhiều nội dung tập luyện phong phú được đưa vào các hoạt động ngoại khoá, hoạt động ngoài trời, hoạt động trải nghiệm. Ngoài các môn thể thao như: Bóng đá, bóng ném, Erobic, Yoga kisd, còn có các trò chơi dân gian như: kéo co, đi cà kheo, ném vòng vào đích, nhảy bao bố, bắt vịt, cũng được nhà trường thường xuyên tổ chức nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năn như: Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), Chào đón năm mới, lồng ghép với phong trào thi đua “Trường học xanh, sạch, đẹp”, “Trường học hạnh phúc”.

     Có thể nói, công tác giáo dục thể chất và Phong trào thể dục thể thao của nhà trường bước đầu đã có những kết quả đáng khích lệ, tuy nhiên để phát triển phong trào tập luyện TDTT trong nhà trường cần không ngừng đổi mới hình thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trường học; đẩy mạnh phát triển phong trào TDTT gắn với cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thay đổi nhận thức trong các bậc phụ huynh cũng như CBGVNV về vai trò và ý nghĩa của phong trào TDTT.

     Thành tích trong những phong trào, hoạt động TDTT của trường mầm non Hoa Mai phát triển qua mỗi năm chính là động lực để thầy và trò cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận