TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Định Công tổ chức hội thi cô giáo tài năng, duyên dáng lần thứ 4, năm học 2020-2021
Ngày đăng 23/11/2020 | 10:28  | View count: 101

Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/10/1982 - 20/11/2020); thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Sáng ngày 14/11/2020, Ban giám hiệu đã phối hợp Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Định Công tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” lần thứ 4, năm học 2020 - 2021

     Hội thi đã được các đồng chí trong phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Định Công, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và các đơn vị kết nghĩa đến động viên chúc mừng. Trong Hội thi các đại biểu đã cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung thân yêu.

     Tham gia Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” là bảy cô giáo đến từ 3 cơ sở của nhà trường, đây là những gương mặt tiêu biểu nhất đại diện cho các cô giáo trường mầm non Định Công lần lượt tham gia các phần thi: Trình diễn áo dài; thể hiện tài năng; trang phục công sở và phần thi ứng xử. Mỗi cô giáo đều là những bông hoa rực rỡ tỏa sáng trong các phần dự thi của mình. Các cô duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống nhưng cũng thật phong cách trong trang phục công sở hiện đại, phù hợp với ngành. Phần thi thể hiện tài năng rất phong phú của các cô giáo được khán giả cổ vũ sôi động nhiệt tình như: Múa, đọc rap, nhảy hiện đại, khiêu vũ, Dance sport, ảo thuật. Bên cạnh đó, các cô giáo đều có cách ứng xử thông minh, nhạy bén và thể hiện hiểu biết của mình qua các câu trả lời ứng xử.

     Phát biểu tại Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ 4, năm học 2020 - 2021, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai nhấn mạnh: “Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của giáo viên trong công tác giáo dục đồng thời cũng tạo điều kiện cho các cô giáo được giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội, đáp ứng trong thời kỳ đổi mới cần có các cô giáo luôn hồng đậm và chuyên sâu”.

     Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hảo - “cựu” cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ 3 tâm sự “Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng được tổ chức năm năm một lần từ cấp cơ sở đến cấp Quận, Thành phố, đây là sân chơi rất lý thú và bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho các giáo viên trong nhà trường. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn đã tạo cơ hội cho giáo viên được tự tin trên sân khấu để thể hiện về vẻ đẹp và khả năng của mình”.

     Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt đã đạt giải Nhất trong hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ 4 năm học 2020 - 2021 với tà áo dài duyên dáng, phần thi tài năng ấn tượng, trả lời ứng xử khéo léo, tự tin. Cô sẽ đại diện cho trường mầm non Định Công tham gia dự thi Cô giáo tài năng, duyên dáng cấp Quận.

     Thành công của Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ 4 năm học 2020 - 2021 đã tạo nên kỷ niệm đặc biệt trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Định Công. Nơi đây luôn gắn kết tình cảm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và sẽ mãi là mái nhà thứ hai - Ngôi nhà hạnh phúc.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận