TIN TỨC KHÁC

Hội thi "Nét đẹp thầy trò" trường Tiểu học Thanh Trì
Ngày đăng 03/12/2020 | 09:59  | View count: 86

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội đồng đội quận; được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên Đội trường Tiểu học Thanh Trì long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” năm học 2020-2021. Đây là một hoạt động văn hoá trọng tâm của tuổi trẻ học đường, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các giáo viên và học sinh được phát huy những khả năng của mình trên sân khấu, đồng thời giáo dục các em hướng tới cái đẹp: CHÂN - THIỆN - MỸ

     Mở đầu chương trình, cô giáo Trần Thị An - Tổng phụ trách nhà trường lên khai mạc Hội thi. Ngay sau đó, Hội thi “Nét đẹp thầy trò” đã diễn ra rất sôi nổi, đầy hứng khởi. Đầu tiên là phần thi trình diễn thời trang của giáo viên và học sinh trong trang phục tự chọn. Dù những bước chân catwalk chưa thực sự thuần thục, nhưng sự kết hợp ăn ý của thầy cô và học sinh trong từng ánh mắt, cử chỉ, biểu cảm đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Nếu như phần thi trình diễn thời trang thu hút khán giả bởi những bước chân uyển chuyển, nhẹ nhàng của cô và trò thì ở phần thi tài năng: tiếng trống, tiếng reo hò không ngớt vang lên cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ. Khán giả được thưởng thức rất nhiều tiết mục đầy ấn tượng của các bạn học sinh đại diện cho các khối lớp trong toàn trường. Và một phần không kém thú vị chính là những câu hỏi ứng xử và câu đố của nhà trường cùng với nhiều phần quà hấp dẫn.

     Hội thi “Nét đẹp thầy trò” đã thành công tốt đẹp. Mỗi đội thi đều có những nét độc đáo riêng khiến Ban Giám khảo phải cân nhắc rất kĩ. Kết quả hội thi như sau:

- Giải Xuất sắc: Khối 4.

- Giải Nhất: Khối 3.

- Giải Nhì: Khối 1 và khối 5.

- Giải Ba: Khối 2.

     Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải nhất cho mỗi phần thi. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, để các em hiểu thêm về truyền thống tôn sự trọng đạo của dân tộc, cũng là dịp để thầy cô  và học sinh thể hiện tình cảm gần gũi, gắn kết, yêu thương. Qua đó, phát huy năng khiếu, sở trường của giáo viên, học sinh, xây dựng trường học thân thiện tạo động lực hứng thú, niềm say mê học tập để Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận