TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Thanh Trì: Hội thi báo tường, tập san chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 03/12/2020 | 10:07  | View count: 81

Hội thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đến từ các khối lớp. Cuộc thi được Liên đội phát động gần một tháng trước nên các em có sự chuẩn bị khá chu đáo. Tham dự cuộc thi, mỗi khối đã mang đến cuộc thi các tờ báo tường, tập san với những tên gọi hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, mái trường như: Ơn nghĩa cô thầy, Nhớ ơn thầy cô, Cánh buồm ước mơ, Mái trường mến yêu, Màu của nắng

     Các sản phẩm tham dự cuộc thi phải đáp ứng theo quy định của Ban tổ chức như: góc ảnh, truyện cười, vè, thơ, văn về trường lớp, bạn bè, thầy cô. Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho sản phẩm từ hình thức như: cách thức trình bày, màu sắc, phối cảnh, chữ viết cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương.

     Mỗi sản phẩm báo tường đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận