TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Định tổ chức cuộc thi “Nét đẹp thày trò” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 04/12/2020 | 11:41  | View count: 63

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, rực rỡ cờ hoa của những ngày chuẩn bị chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Tân Định long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò”

     Hội thi là phần đua tài của 6 cặp cô giáo tài năng, duyên dáng và học sinh được lựa chọn từ các vòng thi cấp tổ - khối đại diện cho các khối 1-2-3-4-5 và tổ văn thể. Các đội thi sẽ trải qua 2 phần thi, đó là các phần: Duyên dáng học đường và Thi năng khiếu. Trong thời gian tối đa 5 phút, các cô giáo sẽ cùng các em học sinh trong đội của mình thể hiện phần năng khiếu thông qua các thể loại như hát, múa, kể chuyện, vẽ tranh.

      Mở đầu là phần thi Duyên dáng học đường. Các đội thi với những bộ trang phục phù hợp đã lần lượt catwalk ra sân khấu như những người mẫu chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều những tràng pháo tay cổ vũ của toàn trường. Phần thi tài năng. Trong thời gian tối đa 5 phút, các cô giáo sẽ cùng các em học sinh trong đội của mình thể hiện phần năng khiếu thông qua các thể loại như hát, múa, kể chuyện, vẽ tranh.

     Kết quả Ban giám khảo đã chọn ra một giải Nhất, một giải Nhì, một giải Ba và ba giải Khuyến khích. Giải Nhất đã thuộc về cô giáo Nguyễn Tuyết Ngân  cùng các bạn học sinh khối 2. Giải Nhì được trao cho đội thi của khối 5 và cô giáo Nguyễn Thị Nhàn, giải Ba thuộc về cô giáo Phạm Cẩm Huyền cùng các bạn trong đội văn nghệ của trường. Ba giải Khuyến khích thuộc về học sinh khối 1 và cô Trần Thị Thanh Huyền; các bạn học sinh khối 3 và cô giáo Cung Thu Hà; Cô giáo Nguyễn Cẩm Tú và các bạn học sinh khối 4.

     Qua cuộc thi ta có thể thấy được, các cô giáo của trường Tiểu học Tân Định không chỉ có khả năng sư phạm tốt mà còn là những cô giáo vô cùng tài năng với nhiều năng khiếu như múa, hát, vẽ tranh, thiết kế trang phục.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận