TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Định phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện trường Tiểu học Tòng Bạ - Ba Vì
Ngày đăng 04/12/2020 | 11:45  | View count: 63

Sáng 23/11/2020, nhà trường đã tổ chức mang sách lên tận trường tặng cho thư viện Tiểu học Tòng Bạt. Đến dự buổi trao sách, có sự chứng kiến của đại diện Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh của hai nhà trường; đặc biệt là sự có mặt của ông Đàm Xuân Quang - Phó tránh văn phòng Sở Giáo dục Hà Nội. Hy vọng hoạt động này của nhà trường góp phần bổ sung sách và tài liệu nâng cao chất lượng phục vụ Giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Tòng Bạt một cách tốt hơn, hiệu quả hơn

     Nhằm tạo ra một thư viện có nguồn sách báo, tài liệu văn hóa phẩm phong phú và đa dạng, để nâng cao khả năng tự học và trau dồi kiến thức xã hội cho học sinh trong trường, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, tháng 9 năm 2020, thư viện trường Tiểu học Tân Định tổ chức phong trào quyên góp ủng hộ sách cho thư viện nhà trường và thư viện trường Tiểu học Tòng Bạt, nhằm tăng vốn tài liệu cho thư viện nhà trường và góp phần ủng hộ thư viện trường Tiểu học Tòng Bạt một nhà trường còn gặp nhiều khó khăn ở cuối huyện Ba Vì.

     Hưởng ứng ngày sách Việt Nam, ngày sách và bản quyền thế giới, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh: Kĩ năng tư duy, tìm tòi, sáng tạo. Phát động phong trào "Chung tay xây dựng tủ sách thư viện và ủng hộ sách cho trường các bạn còn gặp nhiều khó khăn" nhằm tăng trưởng số lượng sách thư viện và giúp đỡ các trường có hoàn cảnh khó khăn trong việc mua sách.

     Bắt đầu từ ngày 16 tháng 09 đến ngày 22 tháng 10 năm 2020, với tinh thần cùng nhau đặt cuốn sách yêu quý của mình lên giá sách thư viện, ngôi nhà tri thức của trường và mỗi người hãy cùng nhau chia sẽ vốn văn hóa  của mình. Tại ngày phát động quyên góp số lượng ủng hộ sách bước đầu đã ghi nhận được những kết quả đáng kích lệ của các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

          Số lượng hiện tại thu được 4.130 cuốn Trong đó: 

+ Sách thiếu nhi: 3399 Cuốn

+ Sách tham khảo: 110 Cuốn

+ Sách đạo đức: 142 Cuốn

+ Sách giáo khoa: 479 cuốn

     Những cuốn sách đã được các bạn trong nhóm cộng tác viên phân loại sách, một phần đóng dấu để thuận tiện cho cán bộ thư viện nhập tài liệu vào phần mềm thư viện, một phần gửi tặng thư viện trường Tiểu học Tòng Bạt - Một ngôi trường nhỏ ở cuối huyện Ba Vì 1980 cuốn.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận