TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Định tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày đăng 04/12/2020 | 11:50  | View count: 51

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của thầy và trò trong cả nước, trường Tiểu học Tân Định đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Một phong trào tạo được không khí sôi nổi và rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh và có sức lan tỏa trong thời gian dài đó là phong trào thi đua Hội giảng - Thi giáo viên giỏi cấp trường. Trong đợt thi đua có 100% các đồng chí giáo viên tham gia hội giảng và đã đạt được những kết quả đáng kích lệ. Có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lưc, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích sự hưng phấn trong học tập của học sinh.

     Bên cạnh đó, để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như chăm sóc bồn hoa, trang trí thư viện xanh, trang trí lớp học. Trong những ngày qua, hội cha mẹ học sinh, cô giáo chủ nhiệm và học sinh các lớp đã tích cực trang trí lớp học của mình. Lớp học nào cũng khang trang, sạch đẹp, sáng tạo và các em rất thích thú với lớp học của mình.

     Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ thi nhiều cuộc thi để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo. Nhà trường đã kết hợp với Đội đã tổ chức hội diễn văn nghệ; Thi làm báo tường; đặc biệt là Hội thi Nét đẹp thày trò đã tạo cho giáo viên và học sinh có được sân chơi bổ ích, tự khẳng định bản thân, đặc biệt là tạo được niềm tin từ phía cha mẹ học sinh đối với nhà trường đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hoá, văn nghệ giữa các lớp.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận