TIN TỨC KHÁC

Các hoạt động của trường Mầm non Hoàng Văn Thụ chào năm mới 2021
Ngày đăng 13/01/2021 | 14:32  | View count: 42

Trước thềm năm mới 2021, để chào đón một năm mới với nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn thì không thể thiếu các hoạt động nhằm tạo sự hứng khởi cho trẻ mầm non khi tới trường. Việc tổ chức các hoạt động chào mừng các sự kiện được coi là nhứng phương tiện giáo dục nhiều mặt cho trẻ ở trường mầm non và cũng là một trong những nội dung đổi mới giáo dục mầm non hiện nay. Cô và trò trường mầm non Hoàng Văn Thụ đã có chuỗi những hoạt động thiết thực để “Chào năm mới - Năm 2021”

     Trong các hoạt động sôi nổi để chào năm mới đầu tiên phải kể đến các hoạt động của  anh chị khối Mẫu giáo lớn, đây là khối luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Để chào đón năm mới này khối Mẫu giáo lớn với các hoạt động: Giao lưu văn nghệ của lớp mẫu giáo lớn; hoạt động: Làm quen với các món ăn trên thế giới; hoạt động tạo hình: Làm tranh pháo hoa chào năm mới, làm quen một số hoạt động chào năm mới của các nước trên thế giới. Bên cạnh khối Mẫu giáolớn thì các em khối Mẫu giáo nhỡ cũng rất hứng thú khi tham gia các hoạt động cùng cô giáo trang trí lớp chào đón năm mới. Còn các em bé khối mẫu giáo bé rất đáng yêu với hoạt động trình diễn thời trang các trang phục truyền thống của một số nước trên thế giới.  

     Đặc biệt thích thú hơn cả là các bé được tham gia bữa “Tiệc buffe” với rất nhiều các món ăn hấp dẫn do chính tay các cô các bác nhân viên nuôi dưỡng trong trường chế biến như: gà KFC, phồng tôm, xúc xích, khoai tay chiên, thịt xiên, bánh ngọt, carmen…”. Bé nào cũng vui thích khi được tự mình đi lấy thức ăn mình thích. Nhìn các bé lần lượt xếp hàng một cách trật tự, văn minh để lấy thức ăn, các cô giáo rất vui mừng vì như vậy các bé đã học được rất nhiều kỹ năng sống từ đây.

     Nhìn các bé vui vẻ với những cười rạng rỡ khi được thưởng thức ẩm thực do chính tay các cô bác nuôi của nhà trường cẩn thận kĩ lưỡng từ khâu nhận thực phẩm, sơ chế đến nấu chín. Những món ăn ngon vô cùng đẹp mắt, mùi vị thơm ngon rất bắt mắt. Bé nào cũng ăn ngon miệng hết xuất của mình và đó là niềm hạnh phúc của toàn tập thể Cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường.

     Các hoạt động chào năm mới của Trường Mầm non Hoàng Văn Thụ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi của cô trò, sự thích thú hào hứng của các bé, sự hưởng ứng và vui mừng của phụ huynh là niềm hạnh phúc, là động lực cho tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng phấn đấu để tạo lên nhiều các hoạt động sự kiện cho các bé”.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận