TIN TỨC KHÁC

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàng Mai tổ chức giao ban Sơ kết công tác xây dựng Đảng 3 tháng đầu năm 2021
Ngày đăng 29/04/2021 | 14:55  | View count: 87

Ngày 07/4/2021, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước Quận Hoàng Mai đã tổ chức Gặp mặt các chi bộ Doanh nghiệp đầu năm và giao ban sơ kết công tác xây dựng Đảng 3 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 9 tháng cuối năm 2021 tại Tây Thiên, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự hội nghị, có đồng chí Lê Tuyết Hương - QUV, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp và bí thư, cấp ủy 64 chi bộ trực thuộc Đảng ủy

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trình bày Báo cáo Kết quả công tác xây dựng Đảng 3 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm công tác 9 tháng cuối năm 2021. Trong quý I, Đảng ủy đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đảng ủy đã công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 07 chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu và 67 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2020. Cũng trong quý I, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận đã tổ chức thành công Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp đã thành lập mới 01 tổ chức Đảng là Chi bộ CTCP Chứng nhận & Giám định Quốc tế Isocert.

Về phương hướng, nhiệm vụ công tác 9 tháng cuối năm 2021, Đảng uỷ tiếp tục làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đến tất cả đảng viên của toàn Đảng bộ; Chỉ đạo các chi bộ nhà trường phối hợp với hội đồng quản trị, ban giám hiệu nhà trường quan tâm nâng cao đổi mới chất lượng giáo dục; thu hút học sinh, sinh viên đến với nhà trường.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ đã báo cáo, làm rõ những nhiệm vụ do đơn vị thực hiện và có những kiến nghị, đề xuất để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2021 và những năm tiếp theo.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới cũng như trong nước đang diễn biến phức tạp, rất khó đoán định, không thể lường trước, đồng chí Lê Tuyết Hương - Bí thư Đảng ủy Khối yêu cầu các chi bộ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2021, góp phần quan trọng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ toàn Đảng bộ Khối trong năm 2021.