TIN TỨC KHÁC

“Ngày hội thể thao” của các bạn nhỏ trường Mầm non Trần Phú
Ngày đăng 04/05/2021 | 10:51  | View count: 24

Lúc sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Muốn lao động, sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn có sức khỏe thì nên thường xuyên tập TDTT...”. Có thể nói sức khỏe là vốn quý nhất của con người nhất là trẻ trong độ tuổi mầm non. Phát triển thể chất sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm. Việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả học tập

     Ngày 20/04/2021, trường Mầm non Trần Phú đã tổ chức: “Ngày hội thể thao” năm học 2020 - 2021 cho các bé. Đây cũng là dịp để các bé cùng nhau thi tài và thể hiện tinh thần thể thao của bản thân. Tham dự ngày hội “thể dục thể thao của bé” có các đồng chí trong ban giám hiệu, giáo viên các lớp và các bạn học sinh khối lớp nhà trẻ, mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

     Ngày hội diễn ra trong thời gian từ 8h00 đến 10h00 sáng cùng ngày trong không khí vui tươi gồm các tiết mục sôi nổi như đồng diễn, các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau.

     Ngày hội thể dục thể thao được tổ chức gồm các nội dung: Aerobic, các trò chơi vận động được tổ chức theo hình thức thi đấu giữa các đội trong khối với nhau. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng ngời của các bé ánh lên niềm tin tưởng, nói lên lòng quyết tâm học tập tốt, rèn luyện tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     Ngay sau phần khai mạc là các tiết mục Aerobic sôi động, sáng tạo, thể hiện được tinh thần đồng đội, sự tập luyện say mê của các bé cũng như lòng nhiệt tình của các cô giáo.Tiếp đó các bé được giao lưu và trải nghiệm trò chơi vô cùng hấp dẫn, đầy hào hứng như:

     Khối NT - MGB: Bắt vịt

     Khối MGN: Đua xe đạp - Nhảy bao bố

     Khối MGL: Trò chơi liên hoàn Sasuke - Đá bóng.

     Đến với “Ngày hội thể thao” các bé đều tỏ ra vô cùng hứng thú. Qua đây các bé được thể hiện năng khiếu, nỗ lực bản thân qua các trò chơi. Đây cũng là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Các bé như những vận động viên thực sự với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn. Có thể thấy được sự quyết tâm của các bé qua ánh mắt, sự nỗ lực hết mình vì tập thể.

     Trải qua các phần chơi, các “vận động viên nhí” đều thi đấu với tinh thần cao và đều dành được kết quả cao giúp cho ngày hội thành công và để lại dấu ấn trong lòng trẻ. Đồng thời tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng thấy được môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, từ đó chung tay, chăm lo, tạo điều kiện quan tâm, chăm sóc giáo dục trẻ. Chương trình “Ngày hội thể thao” năm học 2020-2021 đã khép lại và để lại cho các bé và quý bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự phấn khởi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận