TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Thanh Trì tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" bằng tiếng Anh, năm học 2020-2021
Ngày đăng 05/05/2021 | 17:22  | View count: 75

Ngày 23/4, trường Tiểu học Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Solar English tổ chức Hội thi Rung chuông vàng bằng tiếng Anh năm học 2020 - 2021 với sự tham dự của 100 em học sinh đến từ các khối lớp 4, 5 của nhà trường

     Trung tâm Anh ngữ Solar English hiện là một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với mục tiêu mang tri thức đến với hàng triệu người học tại Việt Nam, Solar English có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Solar English đã và đang nỗ lực góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế. Tham dự hội thi, 100 thí sinh trải qua 3 vòng thi với gần 50 câu hỏi bằng tiếng Anh từ cấp độ dễ đến khó, vận dụng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, khả năng nhận diện, ghi nhớ từ cũng như vốn sống, vốn hiểu biết của mình để giao lưu trực tiếp với người nước ngoài. Thông qua hội thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, tạo sân chơi bổ ích để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi và thực hành vốn tiếng Anh của mình. Qua đó rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin cho các em, thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh ngày càng hiệu quả.

     Với kiến thức tiếng Anh vượt trội cùng sự tự tin, bản lĩnh của mình, em Nguyễn Phương Thảo - học sinh lớp 5A1 đã xuất sắc giành giải Quán quân của cuộc thi. Ban tổ chức cũng trao 2 giải Nhì cho em Vũ Hải Đăng lớp 5A1 và em Phạm Trần Gia Bảo - học sinh lớp 4A6 và các phần quà lưu niệm cho các thí sinh tham dự chương trình.

     Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện khả năng hiểu biết, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xử lý tình huống. Phát huy tài năng, trí tuệ của tuổi trẻ học đường. Đồng thời tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và sáng tạo trong quá trình học tập, rèn luyện.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận