TIN TỨC KHÁC

Biểu diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; chào mừng ngày Quốc tế Lao động 01/5
Ngày đăng 12/05/2021 | 11:28  | View count: 38

Hòa chung trong không khí của nhân dân Thủ đô và nhân dân cả nước thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; chào mừng ngày Quốc tế Lao động 01/5. Thực hiện kế hoạch của Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội và Kế hoạch của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức các hoạt động Văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trang trí, thông tin, tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị của Đất nước và Thủ đô năm 2021

Tối ngày 28/4/2021, tại sân khấu ngoài trời Đài tưởng niệm liệt sỹ Hoàng Văn Thụ, phường Tương Mai. Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai đã phối hợp cùng UBND phường Tương Mai tổ chức đêm biểu diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và chào mừng ngày Quốc tế Lao động 01/5. Về dự với đêm biểu diễn, có đồng chí Hoàng Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng Văn hóa & Thông tin Quận, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa - Thông tin & Thể thao Quận, các đồng chí lãnh đạo cùng  đông đảo nhân dân phường Tương Mai.

Trải qua 110 phút với 18 tiết mục ca múa nhạc, các khán giả đã được thưởng thức nhiều ca khúc kinh điển của âm nhạc cách mạng Việt Nam đi cùng năm tháng như: “Đường chúng ta đi”, “Cánh chim báo tin vui”, “Dáng đứng Việt Nam”, “Ca ngợi Tổ quốc”, “Đất nước trọn niềm vui”, “Người chiến sỹ ấy”, “Đất nước tình yêu” qua phần thể hiện của các tuyên truyền viên, cộng tác viên Đội TTLĐ - Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao Quận, ca sỹ Trường Linh - Giải nhì Liên hoan Tiếng hát Việt Trung toàn quốc, ca sỹ Phương Chi - Giải ba Liên hoan Giọng hát hay Hà Nội năm 2016. Không chỉ được thưởng thức nghệ thuật, các khán giả đã phối hợp chặt chẽ với BTC thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 như đặt cột căng dây ngăn khu vực khán giả để đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, buộc đeo khẩu trang và kê ghế ngồi giãn cách.

Đêm diễn đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Đồng thời tạo được không khí hân hoan, phấn khởi của nhân dân chào mừng ngày lễ lớn của Đất nước.