TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Định tổ chức Diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em - Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường"
Ngày đăng 12/05/2021 | 15:29  | View count: 56

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 và sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Hoàng Mai, sáng ngày 26/4/2021, Liên đội Tiểu học Tân Định tổ chức Diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em - Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường”

     Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp và để đảm bảo an toàn cho học sinh nên Liên đội không tổ chức Diễn đàn dưới sân trường mà tổ chức tại các lớp học. Mặc dù được tổ chức trong lớp học nhưng diễn đàn vẫn thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh với các phần chơi sân khấu hóa như chào hỏi và tài năng và đặc biệt phần giao lưu khán giả tuyên truyền kỹ năng phòng chống xâm hại với sự tham gia của tất cả học sinh mỗi lớp đã tạọ sự hứng khởi cho thiếu nhi. Thông qua diễn đàn, thiếu nhi liên đội Tiểu học Tân Định nắm được những kiến thức cơ bản về kỹ năng phòng chống bị xâm hại, nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường góp phần xây dựng môi trường học tập văn minh, an toàn. 

     Qua buổi tuyên truyền, học sinh nhà trường đã được cung cấp những kiến thức cần thiết nhằm phối hợp hiệu quả 3 liên kết: Gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chủ động tham gia phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi xâm hại tình dục trẻ em. Từ đó xây dựng môi trường sống an toàn cho các em tại gia đình, trường học và cộng đồng, góp phần giảm nguy cơ trẻ em bị xâm hại.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận