TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Mai Động: Chung tay đẩy lùi covid, việc làm không của riêng ai
Ngày đăng 07/06/2021 | 13:55  | View count: 60

Đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp hơn rất nhiều, số người lây nhiễm tại cộng đồng ở một số tỉnh, thành phố tăng cao đặc biệt ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương và Hà Nội. Thật xúc động khi các chiến binh tuyến đầu trên cả nước đang gồng mình ngày đêm làm nhiệm vụ phòng chống dịch trong các bệnh viện, trong các khu cách ly, trong vùng dịch.

     Trước nguy cơ dịch bệnh lây lan cao, chúng ta càng phải nỗ lực và quyết tâm cao hơn nữa với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, nêu cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong công tác phòng chống dịch.

     Hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hoàng Mai, Liên đoàn lao độngquận Hoàng Mai. Phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân, tương ái”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trường mầm non Mai Động đã đồng lòng, chung tay, góp sức bằng những hành động thiết thực góp phần cùng nhân dân cả nước có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh đồng thời động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.   

     Sáng ngày 01/6/2021, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đại diện đến trao tặng 4800 chiếc khẩu trang ủng hộ về Phòng GD&ĐT quận và 9600 chiếc khẩu trang, 140 chai nước sát khuẩn ủng hộ Công an quận Hoàng Mai. Tiếp nhận ủng hộ là Trung tá Lý Xuân Bỉnh - Phó Đội trưởng đội hậu cần Công an Quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Anh Chiến - UVTV Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai. Thay mặt các chiến sĩ tuyến đầu, đồng chí Trung tá Lý Xuân Bỉnh đón nhận và gửi lời cảm ơn những tình cảm của nhà trường.

     Mặc dù chỉ là những đóng góp nhỏ bé của tập thể nhà trường nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhưng ẩn chứa biết bao tình cảm yêu thương, lòng biết ơn cũng như mong muốn mang đến sự bình an cho đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an, những người ở tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm bảo vệ sự bình an cho mọi người dân. Nhà trường hy vọng sự chung tay ủng hộ kịp thời này sẽ là nguồn động viên góp phần kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thành phố và cả nước.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận