TIN TỨC KHÁC

Công tác chuẩn bị tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp tại trường Mầm non Trần Phú năm học 2021 - 2022
Ngày đăng 21/07/2021 | 11:06  | View count: 39

Năm học 2021-2022, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội triển khai hình thức tuyển sinh trực tuyến vào trường mầm non, lớp 1, lớp 6 trên toàn thành phố. Để chuẩn bị bước vào năm học mới, trường Mầm non Trần Phú đã hoàn thiện công tác chuẩn bị tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ 5 tuổi từ ngày 15/7 đến hết ngày 17/7/2021.

     Trường Mầm non Trần Phú cũng đã chủ động trong công tác tuyên truyền, đặc biệt là tuyên truyền về công tác tuyển sinh trực tuyến đối với trẻ 5 tuổi trên Website, facebook, bảng tin của các nhà trường, cũng như Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tuyên truyền trực tiếp thông qua các phụ huynh nhóm lớp hiện tại.

     Thời gian diễn ra việc tuyển sinh trực tuyến cũng là lúc tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến phức tạp nên nhà trường đã chuẩn bị chu đáo và đầy đủ cơ sở vật chất trong công tác phòng dịch, để đảm bảo an toàn cho ban tuyển sinh và các bậc phụ huynh học sinh đến tuyển sinh trực tiếp. Nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định về công tác tuyển sinh, đảm bảo tính chính xác, khách quan, đúng chỉ tiêu, đúng kế hoạch. Các bàn tuyển sinh có đầy đủ hướng dẫn, trang thiết bị y tế, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo đúng chỉ đạo của các cấp.

     Với sự chuẩn bị chu đáo, niềm tin yêu của phụ huynh dành cho trường Mầm non Trần Phú, hi vọng kỳ tuyển sinh trực tiếp sẽ thành công tốt đẹp.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận