TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Thịnh Liệt tuyên truyền kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày đăng 30/07/2021 | 17:06  | View count: 49

Hàng năm cứ đến ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và CBGVNV, học sinh trường Mầm non Thịnh Liệt nói riêng lại có nhiều nghĩa cử cao đẹp để thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh xương máu, ngã xuống trong các cuộc chiến tranh khốc liệt để bảo vệ Tổ quốc.

     Các anh là những người con thân yêu của dân tộc Việt Nam đã hi sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho dân tộc, cho đất nước. Sự cống hiến cao cả của các anh thể hiện rõ lòng yêu nước và tinh thần dân tộc đấu tranh để bảo vệ Tổ quốc. Tinh thần yêu nước đó đã được kế thừa và phát huy qua nhiều thế hệ, trải qua bốn nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của cha ông ta. Chúng ta rất tự hào về những người con ưu tú của dân tộc Việt Nam.

      Ngày 27/7/2021, kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ. Đứng trước tình hình dịch bệnh covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trường mầm non Thịnh Liệt không tổ chức trực tiếp các đoàn CBGVNV, CMHS đến thắp dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Ngọc Hồi và tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Thịnh Liệt. Tuy nhiên, nhà trường đã tổ chức vận động, tuyên truyền tới 100% CBGVNV và CMHS dưới nhiều hình thức trực tuyến, zalo, Facebook, Viber …về ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tất cả đều hướng về các anh hùng liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh  hùng, các bác thương bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.., những người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân, cái tuổi đẹp nhất của đời người cho tổ Quốc, cho sự bình an của thế hệ con em chúng ta, sử sách không ghi hết được sự hi sinh cao cả của các anh, chỉ có lòng thành kính nhớ ơn mới là đáng quý. Thay mặt cho các thế hệ tuổi trẻ, chúng con xin gửi đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, các bác thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng lòng biết ơn sâu sắc, lời thăm hỏi ân cần và thành kính nhất.

     Giờ đây chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng, nhưng mỗi tấc đất của quê hương đã chứa đựng tâm hồn và thể xác của các anh, để bây giờ chúng con, những thế hệ thanh niên Việt Nam được sống trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc. Chúng con nguyện sẽ bước tiếp con đường mà các anh đã chọn, sống, lao động, học tập và làm việc thật tốt theo gương Bác Hồ vĩ đại để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận