TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Trần Phú bồi dưỡng chuyêm môn qua hình thức trực tuyến zoom
Ngày đăng 30/07/2021 | 17:15  | View count: 85

Ngày 26/7/2021, trường Mầm non Trần Phú đã tổ chức buổi tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên toàn trường. Công tác bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên luôn luôn được nhà trường quan tâm coi trọng, nhất là đối với các đồng chí giáo viên trẻ mới vào nghề.

     Các buổi tập huấn nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình Giáo dục mầm non. Qua các buổi tập huấn giáo viên nâng cao kĩ năng chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục và kỹ năng tuyên truyền. Nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu và ý thức cập nhật thông tin. Tại buổi tập huấn, giáo viên được thảo luận, học hỏi lẫn nhau và áp dụng hiểu biết mới vào giải quyết các vấn đề thực tế của lớp và cải tiến các hoạt động giáo dục hàng ngày thông qua sinh hoạt chuyên môn. Giáo viên chia sẻ ý kiến với đồng nghiệp và mong muốn được học tập để cải thiện việc dạy học của bản thân. 

     Đặc biệt do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, cô và trò nhà trường đang nghỉ học để phòng chống dịch bệnh nên hoạt động tập huấn được thực hiện online.

     Tại buổi tập huấn, các đồng chí giáo viên được bồi dưỡng tiếp thu các chuyên đề sau: 

     - Ứng dụng phương pháp Montessori, Steam.

     - Đổi mới hình thức tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ.

     - Đổi mới hình thức  tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển nhận thức.

     - Đổi mới hình thức  tổ chức hoạt động lĩnh vực phát triển thể chất.

     - Ứng dụng phương pháp dạy và học kích thích tư duy trong tổ chức các hoạt động cho trẻ (Một số hình thức tổ chức hoạt động trong các giai đoạn và cách lập kế hoạch chủ điểm, kế hoạch tuần).

     Buổi tập huấn diễn ra trong không khí thoải mái, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhưng vẫn hết sức nghiêm túc, đảm bảo chất lượng.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận