TIN TỨC KHÁC

Mầm non Tuổi Thơ: Đội ngũ giáo viên tích cực tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng Vacxin Covid-19
Ngày đăng 15/09/2021 | 09:22  | View count: 44

Trong tình hình diễn biến Covid-19 hết sức phức tạp, nguy cơ lây lan cao. Là một thành phố lớn trực thuộc trung ương với 8,3 triệu dân, thành phố Hà Nội quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch tiêm chủng mũi 1 cho toàn bộ người dân sinh sống tại thành phố trong độ tuổi từ 18-65 đạt 100% từ nay đến 15/9. Chính vì vậy, đội ngũ y tế Thành phố Hà Nội phải làm việc không quản ngày đêm để vừa lấy mẫu xét nghiệm vừa thực hiện tiêm chủng để đạt được mục tiêu của Thành phố đã đặt ra.

     Để chia sẻ những khó khăn vất vả với lực lượng y tế Thành phố Hà Nội nói chung, của Quận Hoàng Mai nói riêng. Sáng ngày 10/9/2021, các đồng chí giáo viên trường Mầm non Tuổi Thơ đã xung kích tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng cho người dân trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Các cô giáo tham gia với tinh thần quyết tâm cao, làm việc hăng say nhằm góp một phần nhỏ bé của mình để đẩy lùi dịch bệnh.

     Tại địa điểm tiêm chủng trường THCS Đền Lừ, các cô giáo đã tham gia công tác rà soát, lập danh sách người dẫn đã được tiêm và chưa được tiêm Vắc xin trên địa bàn phường

     Trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên trường Mầm non Tuổi Thơ luôn phát huy tinh thần xung kích, luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, là những người tiên phong trong công tác phòng chống dịch bệnh, chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận