TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Yên Sở tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên, học sinh
Ngày đăng 14/01/2022 | 10:40  | View count: 64

Sáng ngày 08/01/2022, trường Tiểu học Yên Sở phối hợp với Công an phường Yên Sở tổ chức giờ học ngoại khóa tuyên truyền về an toàn giao thông đường bộ cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh.

     Thông qua hệ thống kết nối bằng phần mềm học trực tuyến với lớp học, cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường đã được nghe đồng chí Trần Quang Trung - Phó trưởng công an phường Yên Sở phổ biến, quán triệt những nội dung, kiến thức cơ bản về thực trạng giao thông đường bộ ở Việt Nam, ở địa bàn phường Yên Sở; những hậu quả của việc không chấp hành quy định về luật an toàn giao thông và những biện pháp khắc phục.

     Trong buổi giao lưu, đồng chí còn tuyên truyền tới các em học sinh việc chấp hành tham gia giao thông an toàn đúng luật, đưa ra các biện pháp để tránh ùn tắc giao thông trên địa bàn phường đặc biệt là khu vực trước cổng các trường học.

     Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận