TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Tân Mai tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2022
Ngày đăng 23/06/2022 | 09:35  | View count: 33

Thực hiện Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của BTC Trung ương, hướng dẫn một số vấn đề về nâng cao chất lượng chi bộ. Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy phường Tân Mai về việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chuyên môn của cơ quan, đơn vị, chi bộ. Ngày 16/6/2022, đảng viên chi bộ mầm non Tân Mai tham gia buổi sinh hoạt chuyên đề quý II năm 2022 với nội dung: “Phát huy vai trò Chi bộ, đảng viên trong công tác thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ 24-36 tháng”

     Chi bộ Mầm non Tân Mai là một trong 3 Chi bộ thuộc cấp học mầm non phường Tân Mai có nhiệm vụ nuôi và dạy trẻ lứa tuổi từ 24 đến 72 tháng. Phát huy vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, nâng cao nhận thức  của mỗi đảng viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của sinh hoạt chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Trang - Bí thư Chi bộ là một Hiệu trưởng trẻ, năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Cô luôn sát sao, cùng các đồng chí trong cấp ủy và đảng viên chi bộ suy nghĩ xây dựng kế hoạch nội dung sinh hoạt chuyên đề có chất lượng. Theo đó tìm ra nhiều biện pháp chỉ đạo nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mầm non nói chung, đặc biệt đối với trẻ 24-36 tháng nói riêng.

     Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã tiếp tục đóng góp các nội dung, biện pháp xây dựng chuyên đề “Nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ 24-36 tháng”, những ý kiến, biện pháp của mỗi đồng chí Đảng viên góp phần xây dựng nội dung chuyên đề trở nên phong phú, hoàn thiện.

     Qua buổi sinh hoạt, chi bộ đã được tháo gỡ rất nhiều băn khoăn, vướng mắc, những kinh nghiệm về chuyên môn, muốn trẻ phát triển khoẻ mạnh, thông minh có nề nếp thì trẻ phải được sống trong môi trường thật sự yêu thương, quan tâm chăm sóc, tôn trọng và sự giúp đỡ của người lớn. Bên cạnh đó việc dạy cho trẻ có những thói quen nề nếp ăn, ngủ, vệ sinh là một hoạt động vô cùng quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ ở trường mầm non.

     Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, biện pháp đóng góp xây dựng của Đảng viên chi bộ. Chi bộ mầm non Tân Mai đã biểu quyết 100% đảng viên nhất trí sẽ hoàn thiện chuyên đề và ban hành Nghị quyết để lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, giáo viên nhân viên trong nhà trường thực hiện có hiệu quả Nghị quyết chi bộ đã đề ra. Tập thể trường mầm non Tân Mai quyết tâm trong công tác thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ 24-36 tháng, góp phần khẳng định chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ với cha mẹ học sinh và nhân dân địa phương phường Tân Mai./.

Nguồn: Trường Mầm non Tân Mai

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận