TIN TỨC KHÁC

Bé vui đón tết trung thu tại trường Mầm non Linh Đàm
Ngày đăng 21/09/2022 | 07:59  | View count: 32

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là những đứa trẻ. Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", những đứa trẻ được rước đèn lung linh khắp phố phường, những tiếng trống tùng... vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít đọc những bài đồng dao

     Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung...

     Sáng ngày 9/9/2022, trường Mầm non Linh Đàm đã tổ chức chương trình “Bé vui đón tết trung thu” cho các bé học sinh. T ại các lớp, các bé được bày mâm cỗ trung thu với những con vật ngộ nghĩnh, các loại quả đủ màu sắc, bánh kẹo ngọt… các bé còn được trải nghiệm làm bánh nướng, bánh dẻo, làm những chiếc đèn ông sao, đèn lồng xinh xắn… Một không khí thật là vui tươi, ấm áp. Kết thúc ngày tết trung thu, các bé còn được nhận những món quà ý nghĩa là đồ lưu niệm: đèn lồng, máy bay, thỏ con…do nhà trường trao tặng.

     Vậy là ngày Tết Trung thu tại trường Mầm non Linh Đàm đã khép lại với nhưng hoạt động ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Các cô, các bác trường mầm non Linh Đàm chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, mãi là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ.

Nguồn:  trường M ầm non Linh Đàm

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận