TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Linh Đàm tưng bừng lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 24/11/2022 | 17:13  | View count: 72

Sáng 19/11/2022, trường THCS Linh Đàm long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Tham dự buổi lễ, có đồng chí Lưu Bách Lụa - Phó Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt; Ban phụ huynh 37 lớp cùng toàn thể CBGVNV, học sinh nhà trường.

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô giáo Phạm Đàm Tuyết Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Cô gửi lời chúc mừng và ghi nhận những thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Tại buổi lễ, ông Lưu Bách Lụa - Phó Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt phát biểu và tặng hoa chúc mừng CBGVNV nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Ông Lưu Bách Lụa thay mặt Đảng ủy phường Hoàng Liệt ghi nhận sự cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực vượt qua các khó khăn trước mắt từ khi thành lập. Sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động đã có những dấu ấn được ghi lai về thành tích của học sinh và giáo viên nhà trường.

     Buổi lễ chứng kiến những tiết mục văn nghệ quy mô, bùng nổ mang thông điệp ý nghĩa về thầy cô mái trường.  Trong buổi lễ, BGH nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể lớp và cá nhân học sinh có nhiều thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 lần đầu tiên được tổ chức tại ngôi trường mới thành lập diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa tạo cho thầy và trò trong nhà trường một tâm thế mới, một khí thế đi lên thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Nguồn:  Trường THCS Linh Đàm

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận