ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG

Ngày đăng 13/08/2018 | 14:30

Ngày 06/8/2018, phòng Kinh tế quận Hoàng Mai phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn quản lý quốc tế và hỗ trợ kỹ thuật cao mở lớp Tập huấn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 trên địa bàn quận Hoàng Mai. Thành phần tham gia tập huấn gồm các đồng chí là lãnh đạo phường, cán bộ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính 14 phường và cán bộ phụ trách công tác ISO của 12 phòng ban thuộc Quận

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-UBND ngày 27/4/2018 của UBND quận Hoàng Mai về việc duy trì, cải tiến, công bố lại hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 của UBND Quận và UBND 14 phường năm 2018.

Buổi tập huấn đã được nghe đồng chí Phạm Văn Hảo báo cáo viên - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn quản lý quốc tế và hỗ trợ kỹ thuật cao triển khai các phương pháp xây dựng, áp dụng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008. Bao gồm: chính sách chất lượng, mục tiêu chất lượng, quy trình kiểm soát tài liệu, quy trình kiểm soát hồ sơ, quy trình giải quyết thủ tục hành chính… Đặc biệt, thông qua lớp tập huấn các học viên đã được báo cáo viên hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc trong công tác quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 cho các phòng, ban và UBND các phường.

Buổi tập huấn nhằm phổ biến, tuyên truyền, đồng thời hướng dẫn UBND các phường, các phòng, ban, ngành chức năng thực hiện tốt việc duy trì, cải tiến, công bố lại Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 trên địa bàn Quận./.