Đất đai - Tài nguyên Môi trường

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai tổ chức chương trình “Tử tế với môi trường"
Ngày đăng 14/11/2016 | 10:37  | View count: 776

Sáng ngày 13/11/2016, tại khu vực Hồ Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hoàng Mai đã phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn, Câu lạc bộ Liên kết trẻ Trung ương Đoàn tổ chức chương trình “Tử tế với môi trường” nhân ngày Thế giới tử tế (13/11). Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đại diện lãnh đạo quận Hoàng Mai có đồng chí Nguyễn Đức Vinh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận

"Tử tế với môi trường" nằm trong chuỗi chiến dịch "Nhảy! vì sự tử tế" với các hoạt động dọn vệ sinh môi trường tại khu vực Hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Ngay sau Lễ phát động, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, đồng chí Nguyễn Đức Vinh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên quận Hoàng Mai và các bạn đoàn viên, sinh viên, tình nguyện viên trên địa bàn thành phố đã tham gia thu dọn cành cây, rác thải khu vực xung quanh Hồ Linh Đàm... Ngoài việc tổng vệ sinh toàn bộ khu vực các bạn đoàn viên, thanh niên còn tuyên truyền đến người dân khu vực quanh hồ về việc nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, đổ rác đúng giờ, đúng nơi quy định.

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, đây là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ cần ý thức rõ hơn nữa vai trò và trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng một môi trường xanh, sạch, đẹp. Hãy cùng nhau yêu thương và bảo vệ môi trường. Hãy cùng nhau đối xử "Tử tế với môi trường".