Đất đai - Tài nguyên Môi trường

Tập huấn nghiệp vụ Tài nguyên và Môi trường năm 2014
Ngày đăng 22/12/2014 | 00:00  | View count: 348

Ngày 05/12/2014, phòng Tài nguyên và Môi trường quận Hoàng Mai phối hợp cùng Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Tài nguyên và Môi trường năm 2014. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Chu Mạnh Phúc - Phó Chủ tịch UBND Quận, cán bộ, công chức viên chức người lao động hợp đồng tại Phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất, các đồng chí Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND phụ trách kinh tế - đô thị, cán bộ địa chính – xây dựng, cán bộ phụ trách môi trường các phường thuộc Quận.
Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe phổ biến các quy định của pháp luật về:
- Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
- Xác định nguồn gốc đất trong công tác Giải phóng mặt bằng
- Xử lý vi phạm hành chính nói chung và xử lý vi phạm về đất đai nói riêng.
Các học viên đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc liên quan đến các nội dung của buổi tập huấn và đã được các lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Quận ghi nhận, giải đáp.