Đất đai - Tài nguyên Môi trường

Hội Nông dân quận Hoàng Mai thăm ruộng chúc tết bà con nông dân
Ngày đăng 22/02/2016 | 11:31  | View count: 462

Nhân dịp năm mới Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Hội Nông dân quận Hoàng Mai đã tổ chức đoàn đến thăm chúc tết bà con nông dân và cán bộ Hội Nông dân phường Lĩnh Nam. Đoàn đã tới thăm các mô hình sản xuất rau sạch, cam canh chất lượng cao của Phường.

     Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền và Hội Nông dân các cấp, những năm gần đây cuộc sống của bà con nông dân quận Hoàng Mai nói chung và phường Lĩnh Nam nói riêng đã có nhiều chuyển biến tích cực.  Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm khuyến nông và Hợp tác xã, các nhà khoa học, doanh nghiệp tổ chức lớp tập huấn, chuyển giao KHKT cho hội viên về các nội dung: kỹ thuật sử dụng phân vi sinh bón lá cho các loại rau không độc hại, kỹ thuật gieo trồng rau an toàn theo quy trình VIETGAP, kỹ thuật trồng cây ăn quả chất lượng cao, sử dụng và bảo quản thuốc bảo vệ thực vật đúng quy trình, thân thiện với môi trường. Do vậy thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp ổn định về sản lượng và chất lượng, thu nhập được nâng cao.

     Đến thăm, chúc tết, thay mặt các đoàn, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy đã chúc mừng toàn thể bà con nông dân và cán bộ phường đón tết vui tươi, đầm ấm, lành mạnh, tiết kiệm, phát huy vốn văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đồng thời, động viên bà con vui Tết không quên nhiệm vụ phát triển sản xuất, ổn định đời sống mọi mặt, cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ giúp nhau xóa đói giảm nghèo góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh tế- xã hội của Quận năm 2016. Đồng thời, mong muốn bà con tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc , xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận