ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội nghị sơ kết chương trình phối hợp công tác dân vận giữa Ban Dân vận với các ngành, Ban chỉ huy quân sự quận với các đoàn thể chính trị - xã hội
Ngày đăng 11/07/2018 | 16:22  | View count: 244

Tiếp tục phát huy kết quả các hoạt động phối hợp nhằm hoàn thành các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - chính trị - xã hội 6 tháng cuối năm 2018 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2013-25/11/2018); Ban Dân vận Quận ủy và các ngành, các tổ chức, đơn vị trong quận Hoàng Mai đã thực hiện tốt các chương trình kế hoạch phối hợp với nội dung cụ thể

     Ngày 06/7/2018, Ban Dân vận Quận ủy cùng phối hợp với các ngành đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2018, nhằm đánh giá kết quả đã thực hiện và thống nhất nội dung thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Thắng - Thượng tá, đại diện Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai, đồng chí Trần Quý Thái - QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận và đông đủ các đồng chí lãnh đạo các ngành, đơn vị, tổ chức, lãnh đạo của 19 đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn quận thực hiện chương trình phối hợp.

     Hội nghị đã nghe 03 Báo cáo về Kết quả thực hiện chương trình phối hợp đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2018; Kết quả phối hợp hoạt động giữa Ban chỉ huy quân sự với các tổ chức chính trị - xã hội quận Hoàng Mai và các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2018; Báo cáo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn quận 6 tháng đầu năm 2018.

     Tại hội nghị các đại biểu đã nghe 4 ý kiến đóng góp nêu bật các nhiệm vụ và kết quả đã phối hợp thực hiện  và nội dung nhiệm vụ tiếp tục thực hiện trong 6 tháng cuối năm. Sau khi nghe báo cáo và các nội dung tham luận, phát biểu về các nhiệm vụ đã thực hiện đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu chỉ đạo và lưu ý các đơn vị tiếp tục thực hiện một số nội dung sau:

     1. Các đơn vị tập trung bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy, chỉ huy các đơn vị, lãnh dạo các ngành: đổi mới nội dung phương thức hoạt động và linh hoạt trong công việc để thực hiện tốt chương trình phối hợp năm 2018, thi đua chào mừng 15 năm thành lập Quận.

     2. Thực hiện tốt chủ đề năm 2018 “Năm Dân vận chính quyền” của Ban Dân vận Trung ương, chủ đề của Thành ủy Hà Nội “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” các đơn vị tập trung rà soát, bổ sung nội dung công việc theo tình hình thực tế, tổ chức lại đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng thực thi nhiệm vụ của mỗi cán bộ công chức.

     3. Phối hợp nắm bắt tốt tình hình, bảo đảm an ninh trật tự ổn định, không để diễn ra tình hình phức tạp trên địa bàn quận Hoàng Mai.

     Với quyết tâm cao, các đơn vị cùng Ban Dân vận Quận ủy luôn đồng hành, cùng thực hiện tốt nhiệm vụ để đạt hiệu quả cao nhất trong chương trình phối hợp năm 2018.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận