ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Gặp mặt, chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo quận nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018
Ngày đăng 26/12/2018 | 17:36  | View count: 72

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận tổ chức gặp mặt, chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo quận. Dự buổi gặp mặt, có ông Nguyễn Anh Cường - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; ông Nguyễn Tri Phương - Trưởng Ban Đoàn kết Công giáo quận; các ông, bà trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ quận; các ủy viên Ban Đoàn kết Công giáo quận

     Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Anh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận thông báo với Ban Đoàn kết một số kết quả kinh tế - xã hội nổi bật của quận trong năm 2018, ông cho rằng có được những thành tựu đó là nhờ sự đóng góp to lớn của các tầng lớp nhân dân, trong đó có các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo. Ông Nguyễn Anh Cường đánh giá cao kết quả hoạt động của Ban Đoàn kết Công giáo quận và phong trào thi đua yêu nước của đồng bào công giáo trên địa bàn đã góp phần tích cực trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận phát động.

     Ông cũng đề nghị Ban Đoàn kết Công giáo quận tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp, tuyên truyền vận động giáo dân trong quận chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, sống “tốt đời, đẹp đạo”, đẩy mạnh tuyên truyền phong trào thi đua và hưởng ứng tích cực các cuộc vận động. Vận động đồng bào Công giáo tích cực hưởng ứng các hoạt động nhân đạo từ thiện, tích cực tham gia ủng hộ các loại quỹ ở địa phương. Ông mong muốn với tinh thần sống tốt đời đẹp đạo đồng hành cùng dân tộc đồng bào công giáo luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quận Hoàng Mai phát triển.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận