ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Quận Hoàng Mai: Các hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp lễ Noel năm 2018
Ngày đăng 26/12/2018 | 18:06  | View count: 144

Nhân dịp lễ giáng sinh, ngày 19/12/2018, Đoàn công tác của Ban Dân vận Thành Ủy do đồng chí Bùi Tuấn Ngọc, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình thương binh, liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn là tín đồ đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn Quận Hoàng Mai. Tiếp đoàn công tác của Ban Dân vận Thành ủy có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hải - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Trưởng khối vận phường

     Thay mặt Đoàn, đồng chí Bùi Tuấn Ngọc - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội đã cảm thông, chia sẻ những khó khăn của các gia đình. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao việc chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước của bà con giáo dân ở giáo xứ, giáo họ trên địa bàn Quận Hoàng Mai. Nhân dịp lễ Giáng sinh, đồng chí chúc bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc.

     Đoàn công tác đã thăm và trao tặng 15 xuất quà, trị giá 15 triệu đồng cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn là tín đồ đạo Công giáo, Tin lành của 4 phường Giáp Bát, Yên Sở, Trần Phú, Lĩnh Nam.

* Cùng ngày, đoàn công tác của Quận, do đồng chí Nguyễn Đức Hải - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, Ban, đơn vị thuộc Quận đã tới thăm và chúc mừng Ban Đoàn kết công giáo Quận, Nhà thờ giáo xứ Nam Dư, Nhà thờ Tin lành Sở Thượng.

     Tại các điểm đến thăm, Đoàn công tác của Quận đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, tín đồ Công giáo trong xây dựng đời sống vật chất, tinh thần ở địa phương. Các đồng chí khẳng định cấp ủy đảng, chính quyền các cấp của từ Quận tới cơ sở luôn ủng hộ, tạo điều kiện tốt nhất để các tôn giáo hoạt động. Đồng thời đề nghị các chức sắc, tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần yêu nước, đóng góp thiết thực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vận động giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân quận Hoàng Mai thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

     Tới thăm, chúc mừng và động viên các Nhà thờ, Đoàn công tác Quận và Đảng ủy, UBND các phường đã trao 34 suất quà cho các gia đình giáo dân tiêu biểu nhân dịp lễ noel 2018.

      Thay mặt giáo dân, các vị trong Hội đồng giáo xứ đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, và lãnh đạo các cấp, ngành đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong ngày lễ đón Giáng sinh và hứa sẽ đoàn kết, gắn bó cùng xây dựng quê hương, địa phương ngày một giàu đẹp.

Đoàn công tác của Ban Dân vận Thành ủy, Quận ủy, phường thăm hỏi, tặng quà nhân dịp lễ Noel năm 2018

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận