ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hoàng Mai tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới
Ngày đăng 11/03/2019 | 17:57  | View count: 189

Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Sáng ngày 06/3/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Cơ quan Dân Đảng Quận, Chi bộ Hội Phụ nữ Quận đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Ánh

     Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân Đảng Quận, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hải - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Anh Cường - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Quận; đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận cùng toàn thể đảng viên chi bộ Hội phụ nữ.

     Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Thị Thanh Bình - QUV, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Ánh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

     Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

     Đại diện Đảng ủy đồng chí Nguyễn Xuân Phong - UVTV, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Dân Đảng Quận đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Ánh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

     Đến nay, chi bộ Hội phụ nữ Quận có 04 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận