ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Lãnh đạo quận Hoàng Mai tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn quận nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ
Ngày đăng 30/07/2019 | 11:21  | View count: 121

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Thường trực Quận ủy chỉ đạo các cấp, các ban ngành, đoàn thể thực hiện tốt các chính sách đối với người có công với cách mạng, đảm bảo các đối tượng chính sách hưởng đầy đủ các chế độ, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng

Đoàn đại biểu quận Hoàng Mai, có đồng chí Nguyễn Đức Vinh - Thành ủy viên - Bí Thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bi thư Thường trực Quận ủy Hoàng Mai; các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND quận; đồng chí Chử Xuân Chi - UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Phạm Ngọc Tiến - Chủ tịch Ủy ban Mặt Trận tổ quốc quận Hoàng Mai; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND các phường.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo quận Hoàng Mai đã tới thăm hỏi, tặng quà 12 gia đình chính sách tiêu biểu tại 4 phường Trần Phú, Hoàng Liệt, Thanh Trì, Hoàng Văn Thụ; thăm các đơn vị nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công và các cơ sở sản xuất kinh doanh của thương binh, bệnh binh (tổ chức 5 đoàn đi thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách tại 4 phường và các công ty thương binh, Trung tâm điều dưỡng người có công).

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận Hoàng Mai đã tặng quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và 1 túi quà, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, hưởng ứng các phong trào của địa phương, qua đó không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Quận đã tiếp nhận quà của Chủ tịch nước, quà Thành phố, quà của phường và các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tặng cho các đối tượng chính sách người có công nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7: Quà Chủ tịch nước 3.869 suất kinh phí 787.800.000 đồng; quà của Thành phố 3.872 suất kinh phí 3.192.000.000 đồng; UBND Quận đã tặng quà bằng nguồn ngân sách Quận 3.982 suất cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Quận với tổng số tiền 1,8 tỷ đồng bao gồm các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người HĐKC bị nhiễm CĐHH./.

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao quà cho đối tượng chính sách

tại phường Hoàng Văn Thụ

chỉ đạo của Quận ủy - HĐND - UBND