ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đại hội chi bộ Ban Tuyên giáo -Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2020-2022
Ngày đăng 20/03/2020 | 10:13  | View count: 752

Được sự nhất trí của Đảng ủy cơ quan Dân Đảng quận, sáng ngày 28/02/2020, Chi bộ Ban Tuyên giáo -Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Dự chỉ đạo đại hội, có đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí Thư thường trực Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan Dân Đảng quận; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Dân Đảng và toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khoá XII) về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 152-KH/QU ngày 25/7/2019 của Quận uỷ Hoàng Mai về việc tổ chức đại hội chi, đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ IV Đảng bộ quận Hoàng Mai (nhiệm kỳ 2020-2025); Kế hoạch số 166-KH/ĐU ngày 07/10/2019 của Đảng ủy cơ quan Dân Đảng quận về việc tổ chức Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ cơ quan Dân Đảng quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội chi bộ Ban Tuyên giáo -Trung Tâm Bồi dưỡng Chính trị đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ cơ quan Dân Đảng quận; Bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị đã lãnh đạo 02 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, toàn diện và từng bước đổi mới trên các lĩnh vực công tác tuyên giáo, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; góp phần tạo sự thống nhất tư tưởng, ổn định chính trị, đồng thuận xã hội, thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội trên địa bàn quận. Đồng thời, duy trì tốt nền nếp, chất lượng công tác xây dựng đảng. Chi bộ liên tục hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy cơ quan Dân Đảng biểu dương, khen thưởng. Cán bộ, đảng viên luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định mục tiêu của Đảng; có ý thức, trách nhiệm cao trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần đoàn kết, kỷ luật cao; 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hằng năm. Năm 2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng ba; Năm 2019, Ban Tuyên giáo Quận ủy được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội tặng Bằng khen.

Đại hội vinh dự được đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó Bí Thư thường trực Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng Cơ quan Dân Đảng quận phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời chỉ đạo Chi bộ tiếp tục động viên cán bộ, đảng viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp; cần phát huy cao hơn nữa tinh thần dân chủ, tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, nỗ lực trong công tác, tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tích cực tham mưu, đề xuất, chủ động khắc phục mọi khó khăn, những thiếu sót, khuyết điểm, phát huy quyền dân chủ phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2017 - 2020 và biểu quyết thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2022. Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội cũng đã tín nhiệm và bầu đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí trần Thị Ánh Tuyết - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.