ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ngày đăng 15/09/2020 | 11:56  | View count: 297

Hướng tới kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, sáng ngày 09/9/2020, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ CTCP Đầu tư Xây lắp Toàn Cầu và chi bộ CTCP Xây lắp Điện Từ Liêm

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị, BHXH Quận; đồng chí Lê Tuyết Hương - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Đại diện lãnh đạo công ty, cán bộ, nhân viên cùng các đồng chí đảng viên của 2 Chi bộ Công ty.

CTCP Đầu tư  Xây lắp Toàn Cầu tiền thân là Xí nghiệp Thương mại và Xây dựng Sông Hồng, là 1 chi nhánh của Công ty Công nghiệp Tàu thuỷ và Xây dựng Sông Hồng, đơn vị thành viên uy tín của Tập đoàn Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam.

CTCP Đầu tư  Xây lắp Toàn Cầu là nhà thầu thi công xây lắp có năng lực và trách nhiệm, đã và đang thi công các công trình trong ngành Bảo hiểm xã hội tại các tỉnh như: BHXH tỉnh Hưng Yên, BHXH huyện Khoái Châu, huyện Phù Cừ - Hưng Yên, BHXH thị xã Mường Lay - Điện Biên, BHXH huyện Bến Cầu - Tây Ninh, BHXH huyện Tràng Định, huyện Lộc Bình - Lạng Sơn, BHXH huyện Yên Dũng - Bắc Giang… Các công trình thi công đều đảm bảo chất lượng kỹ thuật, tiến độ và được chủ đầu tư chấp thuận nghiệm thu.

CTCP Đầu tư Xây lắp Toàn Cầu luôn thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước, đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ nhân viên. Hiện CTCP Đầu tư  Xây lắp Toàn Cầu có tổng số 7 cán bộ, nhân viên làm việc khối văn phòng, gần trăm người lao động thời vụ theo từng công trình, trong đó có 3 đồng chí là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy tặng hoa chúc mừng

chi bộ CTCP Đầu tư Xây lắp Toàn Cầu

10h cùng ngày là lễ công bố quyết định ra mắt chi bộ CTCP Xây lắp Điện Từ Liêm. CTCP Xây lắp Điện Từ Liêm được thành lập từ năm 2014, đã và đang thi công một số hạng mục công trình như: thu hồi và đấu nối điện nhà khách Học viện Cảnh sát nhân dân; cung cấp lắp đặt máy phát điện cho Bệnh viện Quốc tế Hà Nội; công trình xây dựng hạ tầng cấp điện, cấp thoát nước mạng ngoài Học viện Hậu cần…

CTCP Xây lắp Điện Từ Liêm luôn thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước, đóng đầy đủ BHXH, hàng tháng không phải nợ lương, các chế độ an sinh đều được thực hiện đầy đủ. Hiện CTCP Xây lắp Điện Từ Liêm có tổng số 10 cán bộ, hơn trăm người lao động thời vụ theo từng công trình, trong đó có 3 đồng chí là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Đức Tòng - Phó Giám đốc Công ty được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đồng chí Lê Tuyết Hương - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trao Quyết định Thành lập chi bộ và tặng hoa chúc mừng cho chi bộ CTCP Xây lắp Điện Từ Liêm

Việc thành lập chi bộ đánh dấu bước phát triển mới của cả 2 Công ty, đóng vai trò là hạt nhân trực tiếp lãnh đạo tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện hiệu quả sản xuất, kinh doanh, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy chúc mừng các chi bộ; đề nghị các chi bộ xây dựng quy chế hoạt động của chi bộ, xây dựng quy chế phối hợp giữa chi bộ với lãnh đạo Công ty, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng; chú trọng công tác tạo nguồn kết nạp đảng viên mới; đồng thời đề nghị trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, chi bộ tập trung trí tuệ, xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tổ chức thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của chi bộ.

Thay mặt Chi bộ 2 Công ty, các đồng chí Bí thư Chi bộ tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của cấp trên, lãnh đạo chi bộ chủ động phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo công ty tạo sự đồng thuận, đoàn kết, thống nhất trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp; chú trọng bồi dưỡng quần chúng ưu tú để tạo nguồn phát triển đảng viên; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh./.