ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Mặt trận tổ quốc quận Hoàng Mai gặp mặt, chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo quận nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020
Ngày đăng 04/01/2021 | 14:59  | View count: 63

Nhân dịp lễ Giáng sinh và đón mừng năm mới 2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận tổ chức gặp mặt, chúc mừng Ban Đoàn kết Công giáo. Dự buổi gặp mặt, có đồng chí Phạm Ngọc Tiến - UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận; các ông, bà trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ quận; các ủy viên Ban Đoàn kết Công giáo quận

     Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận chúc các vị trong Ban Đoàn kết Công giáo lời chúc mừng Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời đồng chí cũng thông báo với Ban Đoàn kết một số kết quả kinh tế - xã hội nổi bật của quận trong năm 2020 với sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự cố gắng của các tầng lớp nhân dân, tình hình kinh tế - xã hội trong năm 2020 của quận Hoàng Mai tiếp tục duy trì tăng trưởng khá toàn diện, nhân dân thực hiện nghiêm túc, quyết liệt, hiệu quả các nội dung chỉ đạo của Trung ương, Thành phố về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng, đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng với việc khôi phục phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội.

     Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTTQ quận cho rằng có được những thành tựu đó là nhờ sự đóng góp to lớn của các tầng lớp nhân dân, trong đó có các chức sắc, chức việc và đồng bào công giáo. Đồng chí đánh giá cao kết quả hoạt động của Ban Đoàn kết Công giáo quận và phong trào thi đua yêu nước của đồng bào công giáo trên địa bàn đã góp phần tích cực trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận phát động. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Ban Đoàn kết Công giáo quận tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp, tuyên truyền vận động giáo dân trong quận chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, sống “tốt đời, đẹp đạo”, đẩy mạnh tuyên truyền phong trào thi đua và hưởng ứng tích cực các cuộc vận động, chấp hành các quy định về phòng chống dịch covid-19.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận