ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai hỗ trợ lực lượng chốt, trực tại các khu cách ly có người dương tính với Sar-cov2 trên địa bàn Quận
Ngày đăng 07/06/2021 | 14:48  | View count: 52

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là dành sự quan tâm tới lực lượng tuyến đầu là công tác phòng, chống dịch Covid-19 (Y bác sỹ, quân đội, công an, dân quân, cán bộ phường, tổ dân phố) về vật chất, tinh thần. Uỷ ban MTTQ quận Hoàng Mai đã rất kịp thời hỗ trợ, tặng quà cho lực lượng chốt, trực tại các khu cách ly có người dương tính với Sar-Cov2 trên địa bàn Quận.

     Tại các điểm chốt, UB MTTQ Quận ghi nhận sự nỗ lực, chủ động của các lực lượng Công an, quân đội, y bác sĩ, cán bộ phường, sự phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương từ Quận đến cơ sở trong thực hiện nghiêm túc các yêu cầu phòng, chống dịch; đặc biệt trong thời tiết khắc nghiệt trên 40oC, lực lượng y bác sỹ phải trực và lấy mẫu xét nghiệm trong các khu dân cư, khu chung cư, các điểm chốt trực phải thực hiện nhiệm vụ ngoài trời nhiệt độ còn cao hơn, nắng nóng gay gắt nhưng các chiến sỹ công an, quân đội, lực lượng thanh niên vẫn không quản nắng nóng, khó khăn vất vả đảm bảo an toàn tuyệt đối 24/24 giờ thay nhau trực chốt tại các khu vực phong tỏa, đảm bảo không để sai sót, do đó công tác phòng chống dịch trên địa bàn Quận đến  thời điểm hiện tại vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

     Các đồng chí lãnh đạo Quận và phường đã động vien và trao tặng các điểm chốt, trực phòng chống dịch 5.000.000 đồng; cùng các trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm khác. Đến thời điểm hiện tại Ủy ban MTTQ Quận đã hỗ trợ 15 điểm trực, chốt trên địa bàn Quận với tổng trị giá gần 100.000.000 đồng.

     Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm, sự quan tâm chăm lo của Đảng bộ và chính quyền Quận đối với lực lượng tuyến đầu chống dịch. Qua đó thể hiện tinh thần Đại đoàn kết toàn dân tộc đặc biệt là vận động chung tay đoàn kết vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận