ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàng Mai tổ chức Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021
Ngày đăng 15/07/2021 | 15:55  | View count: 85

Sáng 08/7/2021, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2021.

     Tham dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Lê Tuyết Hương - QUV, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp; đại diện lãnh đạo các ban Đảng, đoàn thể chính trị - xã hội quận; các đơn vị hiệp quản quận Hoàng Mai và bí thư, cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

     Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trình bày Báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2021. Trong 6 tháng đầu năm 2021, Đảng ủy và các chi bộ đã đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo, duy trì kỷ luật, kỷ cương và nguyên tắc sinh hoạt Đảng. Đảng ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Thành lập và ra mắt 02 chi bộ đảng: chi bộ Công ty CP Chứng nhận & Giám định Quốc tế Isocert và chi bộ Công ty CP Đầu tư & Xây dựng Vinacom.

     Về phương hướng, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021, Đảng uỷ tiếp tục triển khai Hội nghị nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Triển khai 10 Chương trình công tác của Thành ủy và 6 Chương trình công tác của Quận. Làm tốt công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của thủ đô và của đất nước. Triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy và các chi bộ tổ chức tốt hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn quận và các đối tượng thương bệnh binh là chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp ủy chi bộ thuộc ĐUK Doanh nghiệp Quận. Đẩy mạnh và tăng cường công tác phối hợp với các ban, ngành của quận, Đảng ủy 14 phường triển khai công tác rà soát, khảo sát vận động các doanh nghiệp; tiếp tục triển khai kế hoạch phối hợp với LĐLĐ quận về việc khảo sát vận động thành lập các tổ chức đảng, đoàn thể trong doanh nghiệp trên địa bàn quận đồng thời trực tiếp xuống làm việc để khảo sát, nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp, tư tưởng chính trị của chủ doanh nghiệp và người lao động; phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu về việc thành lập tổ chức đảng trong năm 2021.

     Tại Hội nghị, đại diện cấp ủy 2 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ đã trình bày tham luận, báo cáo, làm rõ những kết quả đạt được của công tác nhân đạo từ thiện và có những kiến nghị, đề xuất để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2021 và những năm tiếp theo.

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Phó bí thư thường trực Quận ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của  Đảng ủy Khối trong 6 tháng đầu năm 2021. Đồng thời, trong bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị, xã hội và dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới cũng như trong nước đang diễn biến phức tạp, rất khó đoán định, không thể lường trước, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy Khối phát huy những thành tích đã đạt được, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận