ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai khóa IV, lần họp thứ 15
Ngày đăng 19/07/2021 | 11:38  | View count: 44

Chiều ngày 14/7/2021, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành LĐLĐ Quận khóa IV, lần họp thứ 15. Hội nghị diễn ra đảm bảo đúng quy định phòng chống dịch Covid-19.

     Hội nghị đã tập trung thảo luận và thông qua báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công tác công đoàn, hoạt động của Ủy ban kiểm tra LĐLĐ Quận 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động Quận đã chủ động xây dựng chương trình công tác, phối hợp với chính quyền chuyên môn đồng cấp tổ chức triển khai hiệu quả các hoạt động theo chương trình công tác đề ra.

     Liên đoàn Lao động Quận đã thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, triển khai hiệu quả nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực, giúp người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; đặc biệt đã kịp thời triển khai đến CĐCS về việc Thành lập “Tổ An toàn Covid-19” tại các doanh nghiệp nhằm tuyên truyền, đôn đốc, hướng dẫn nhắc nhở công nhân trong đơn vị thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc và ngoài giờ làm việc; làm tốt công tác tuyên truyền chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là tuyên truyền về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

     Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận và lắng nghe 07 ý kiến, giải pháp của các đồng chí ủy viên BCH - đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn phối hợp về công tác phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở - chỉ tiêu chưa đạt được theo kế hoạch đề ra.

     Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Ngọc Thủy - Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận ghi nhận những thành tích nỗ lực, cố gắng tích của cả tập thể trong 6 tháng qua, đồng thời đề nghị trong 6 tháng cuối năm, các cấp Công đoàn quận Hoàng Mai cần tập trung phối hợp tốt với người sử dụng lao động và chính quyền đồng cấp, phát huy những thế mạnh sẵn có của tổ chức công đoàn, hỗ trợ hoạt động chuyên môn, thực hiện tốt chức năng tham gia quản lý; tích cực phối hợp chặt chẽ với các đơn vị để hoàn thành các chỉ tiêu từ nay đến cuối năm 2021.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận