ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Quận ủy Hoàng Mai trao tặng huy hiệu 70, 75 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2021 tại phường Định Công
Ngày đăng 20/11/2021 | 17:24  | View count: 33

Được sự ủy quyền của Thành ủy Thành phố Hà Nội, chiều ngày 11/11/2021, Quận ủy Hoàng Mai và Đảng ủy phường Định Công đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm, 75 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Định Công ngay tại tư gia của gia đình các đồng chí đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai

trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Trần Thị Vân.

     Tham dự buổi lễ trao tặng, có đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Đức Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Định Công; các đồng chí cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy Hoàng Mai; lãnh đạo UBND, các đồng chí cấp Trưởng MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Đảng ủy viên; các đồng chí Bí thư chi bộ và trưởng ban công tác Mặt trận;Tổ trưởng tổ dân phố nơi các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng sinh sống; cùng gia đình các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng.

     Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Dũng - UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Hoàng Mai đã công bố Quyết định trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và thông qua tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí TRẦN THỊ VÂN; Quyết định trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và thông qua tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí ĐỖ XUÂN Y; Quyết định trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và thông qua tiểu sử, quá trình công tác của đồng chí HOÀNG THỊ HỒNG.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UVBTV Quận ủy Hoàng Mai - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Định Công trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Hoàng Thị Hồng.

     Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai đã chúc mừng và trao tặng Huy hiệu 70 năm, 75 năm tuổi Đảng đối với các đồng chí Đảng viên tại phường Định Công. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy Hoàng Mai và lãnh đạo Đảng ủy phường Định Công nhấn mạnh: việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên nói chung và của các đồng chí nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa. Các đồng chí đảng viên đã sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu và được kết nạp Đảng từ khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó. Sau khi nghỉ công tác, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền tại địa phương. Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm, 75 năm đợt này cùng gia đình đã vô cùng xúc động và cảm ơn khi được lãnh đạo các cấp, các ngành đã quan tâm, động viên kịp thời và tổ chức rất chu đáo Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng ngay tại tư gia của gia đình./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận