ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Đại hội Chi bộ điểm của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai, nhiệm kỳ 2022-2025
Ngày đăng 23/06/2022 | 17:11  | View count: 20

Chiều ngày 18/6/2022, Chi bộ CTCP Dịch vụ vận tải Ô tô số 8 trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước quận Hoàng Mai đã tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022-2025 với chủ đề “Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, phát huy dân chủ, đoàn kết, đổi mới sáng tạo góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh”

     Đây là Chi bộ được Đảng ủy Khối Doanh nghiệp chọn tổ chức Đại hội Chi bộ điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội các Chi bộ còn lại trong Đảng ủy Khối. Đến dự Đại hội, có đồng chí Lê Tuyết Hương - QUV, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Bí thư, cấp ủy của 69 chi bộ trực thuộc và 13 đồng chí đảng viên của Chi bộ CTCP Dịch vụ vận tải Ô tô số 8.

     Chi bộ CTCP Dịch vụ vận tải Ô tô số 8 được tiếp nhận và chuyển giao về trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Hoàng Mai theo Quyết định số 3260 ngày 25-02-2020 của Ban Thường vụ Quận ủy Hoàng Mai với 15 đảng viên. Hiện nay chi bộ còn 13 đảng viên, trong đó số đảng viên nữ là 8 đồng chí, chiếm tỷ lệ 61,5%.

     Trải qua quá trình hình thành và phát triển, CTCP Dịch vụ vận tải ô tô số 8 đã có những bước phát triển không ngừng trong việc mang đến những chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là: Kinh doanh xe ô tô thương hiệu Mazda, BMW; Dịch vụ sửa chữa ô tô; Kinh doanh vận tải hàng hóa, cứu hộ giao thông; Kinh doanh hoạt động kho bãi; Đào tạo lái xe ô tô, mô tô. CTCP Dịch vụ vận tải ô tô số 8 luôn nỗ lực phát triển bền vững, không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước.

     Hiện tại, Công ty có tổng số 128 cán bộ công nhân viên. Công ty luôn đảm bảo cho người lao động thường xuyên có việc làm, thu nhập năm sau cao hơn năm trước. Công ty thực hiện đầy đủ chế độ của người lao động được hưởng như tiền lương, tiền thưởng, làm đúng 8 tiếng/1 ngày; làm ca 3 hoặc thêm giờ, ngày lễ, ngày tết, đều được tính đầy đủ theo quy định. Người lao động được chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, vệ sinh lao động, bảo hộ lao động đầy đủ…

     Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Đại hội cũng chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Do lao động của Công ty có nhiều biến động, ký hợp đồng lao động ngắn hạn và điều chuyển thường xuyên lên công tác tạo nguồn phát triển đảng viên của Chi bộ gặp nhiều khó khăn. Đại hội đã thảo luận thống nhất 3 chỉ tiêu chủ yếu, 3 nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp trong nhiệm kỳ mới.

     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Tuyết Hương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, của Chi bộ và lãnh đạo công ty đã tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ kịp thời; đời sống cán bộ công nhân viên được cải thiện. Đồng thời đề nghị các đảng viên tham dự Đại hội phát huy tinh thần trách nhiệm, lựa chọn những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, có sức khỏe, có tinh thần đoàn kết, có uy tín trong Chi bộ để bầu vào cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

     Với tinh thần thiết thực, hiệu quả, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ cương của Đảng, bảo đảm tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, Đại hội điểm đã thành công tốt đẹp. Chi ủy nhiệm kỳ mới được bầu gồm 3 đồng chí, trong đó cấp ủy nữ có 2 đồng chí. 100% đảng viên chi bộ tham dự Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết tại Đại hội.

Nguồn: Đảng ủy khối Doanh nghiệp

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận