Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Tân Mai tổ chức giao ban Bí thư chi bộ, Trưởng đoàn thể, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy tháng 5/2018
Ngày đăng 13/07/2018 | 09:52  | View count: 688

Ngày 04/6/2018, tại Hội trường UBND phường Tân Mai, Đảng ủy phường tổ chức hội nghị giao ban Bí thư chi bộ, Trưởng đoàn thể đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy tháng 5/2018, triển khai nghị quyết tháng 6/2018. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trịnh Văn Khánh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể và các đồng chí Bí thư chi bộ trên địa bàn phường

Hội nghị đã nghe đồng chí Trịnh Văn Khánh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, thay mặt Đảng ủy đánh giá kết thực hiện Nghị quyết Đảng ủy tháng 5/2018 về nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng; phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh trật tự, quân sự địa phương. Các hoạt động hướng tới kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai.

Tại hội nghị, có 5 ý kiến phát biểu, các ý kiến phát biểu tập trung công tác vệ sinh môi trường; an toàn thực phẩm, các công trình xây dựng trên địa bàn; công tác đầu tư xây dựng cơ bản; công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ. Đồng thời đề xuất những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trịnh Văn Khánh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm các chi bộ cần tập trung thực hiện trong tháng 6/2018 như sau: Tập trung tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày Bác hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi tại các Khu dân cư. Chỉ đạo các đoàn thể tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, chủ động tham gia phối hợp với chính quyền trong tuyên truyền thực hiện phát triển kinh tế, VSMT, ATTP và triển khai các hoạt động hướng tới 15 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai. Các chi bộ tập trung thực hiện các chương trình theo kế hoạch năm đã đề ra đặc biệt là công tác giám sát trật tự xây dưng, trật tự đô thị, PCCC, ATTP, Giải quyết các thủ tục hành chính. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới các đoàn thể, chi bộ cần tập trung cụ thể hóa nghị quyết của Đảng ủy, căn cứ chức năng, thẩm quyền, đặc điểm của từng đơn vị có trách nhiệm xây dựng Nghị quyết, kế hoạch để tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2018 Đảng ủy đã đề ra.