Tin tức hoạt động các phường

Đảng ủy phường Tương Mai tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII
Ngày đăng 10/08/2018 | 09:17  | View count: 291

Thực hiện Kế hoạch số 111-KH/QU ngày 08/6/2018 của Quận ủy Hoàng Mai, Đảng uỷ Phường đã ban hành Kế hoạch số 40/KH-ĐU ngày 20/7/2018 về “Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng”, xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Phường

     Nhằm giúp cán bộ, đảng viên hiểu rõ, nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, khoá XII của Đảng, Chiều ngày 03/8/2018 tại Hội trường UBND phường, BCH Đảng bộ phường tổ chức Hội nghị nhằm quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khoá XII) tới từng cán bộ chủ chốt từ phường tới Khu dân cư.

     Tới dự hội nghị, có đồng chí Phạm Ngọc - Giảng viên cao cấp - Trưởng phòng Giáo dục lý luận chính trị - Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, làm giảng viên của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Đình Vinh - UVTV Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBMTTQ phường cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Phường, các đồng chí chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Phường, các đồng chí Thường trực UBMTTQ, BTV các đoàn thể CT-XH Phường, các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể xã hội Phường cùng toàn thể cán bộ đảng viên chi bộ cơ quan UBND phường, Chi bộ công an phường và đảng viên của 04 chi bộ trường học.

     Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên đã được nghe đồng chí Phạm Ngọc truyền tải 03 Nghị quyết tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần 7 khóa XII, diễn ra từ ngày 7 đến 12/5/2018 về công tác cán bộ, cải cách chính sách tiền lương và cải cách chính sách bảo hiểm xã hội đó là:

     1. Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

     2. Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

     3. Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó bí thư Đảng ủy phường đã đề nghị các chi bộ, các đồng chí đảng viên quán triệt đẩy đủ các nội dung Nghị quyết, nắm vững những kiến thức cần thiết, những tư tưởng chỉ đạo, những công việc phải làm, trên cơ sở đó, tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm, thấy đầy đủ trách nhiệm của mình để gương mẫu, tự giác thực hiện và chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết có hiệu quả trên mỗi cương vị công tác tại địa bàn, lĩnh vực thuộc trách nhiệm lãnh đạo của mình.

     Việc triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 phải gắn bó mật thiết với việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp.

     Các chi bộ tổ chức thực hiện kế hoạch số 40 ngày 20/7/2018 của Đảng ủy phường Tương Mai về Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng tại chi bộ tới toàn thể đảng viên trong chi bộ, mời các cán bộ chủ chốt của tổ dân phố, mặt trận, các đoàn thể chưa là đảng viên và quần chúng ưu tú cùng học tập.

     Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII đối với các cán bộ chủ chốt thuộc Đảng bộ phường đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra, các đồng chí cán bộ chủ chốt của Đảng bộ đã tham gia nghiên cứu, học tập đông đủ, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận