Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Lĩnh Nam tổ chức trao huy hiệu Đảng dịp 07/11/2018
Ngày đăng 10/11/2018 | 15:43  | View count: 787

Nhân dịp kỷ niệm 101 năm Cách mạng tháng mười Nga (07/11/1917-07/11/2018); Thực hiện Quyết định số 4907- QĐ/TU, ngày 15/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về tặng huy hiệu Đảng. Sáng ngày 05/11/2018, Đảng bộ phường Lĩnh Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2018

Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban dân vận Quận ủy Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và 08 đồng chí đảng viên đủ  50, 45 và 30 năm tuổi Đảng.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đào Thị Thanh Cảnh - Thường trực Đảng ủy  phường Lĩnh Nam đọc báo cáo và công bố Quyết định số 4907-QĐ/TU ngày 15/10/2018 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng cho 223 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hoàng Mai, trong đó Đảng bộ phường Lĩnh Nam vinh dự có 08 đồng chí nhận huy hiệu Đảng dịp 07/11/2018.

Phát biểu cảm tưởng với niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Thái Thị Phương - Đảng viên thuộc chi bộ Trường Tiểu học Lĩnh Nam bày tỏ niềm xúc động được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng dịp 07/11/2018. Đây là thời điểm có ý nghĩa quan trọng, cách mạng tháng 10 Nga thành công mở ra bước ngoặt lớn cho nhân dân toàn thế giới, mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc, khẳng định với thế giới Chủ nghĩa xã hội ra đời, đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của nhân loại. Các đảng viên nhận huy hiệu 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng cũng bày tỏ sự biết ơn tới các cấp ủy đảng đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp của các thế hệ đảng viên đi trước. Thay mặt  đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, các đồng chí đã thể hiện quan điểm, lập trường chính trị: dù tuổi  cao, sức khỏe yếu song tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, cống hiến hết mình vì sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân.

Phát biểu chúc mừng 08 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 07/11/2018, đồng chí Nguyễn Đức Hải - Ủy viên Thường vụ - Trưởng ban dân vận Quận ủy Hoàng Mai ghi nhận công lao đóng góp xây dựng Đảng của các đảng viên lão thành. Trong những năm qua, các đồng chí cùng với Đảng bộ, chính quyền phường Lĩnh Nam chung tay góp sức xây dựng địa phương ngày càng vững mạnh, cùng với gần 700 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Lĩnh Nam, các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động. Để có được thành quả trong xây dựng và phát triển của phường Lĩnh Nam những năm qua là nhờ sự đóng góp tích cực của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân phường Lĩnh Nam. Đồng chí đề nghị trong những năm tới, các đảng viên lão thành dù tuổi  cao, sức khỏe giảm song tiếp tục đem trí tuệ, tâm huyết của mình quyết tâm xây dựng địa phương Lĩnh Nam ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại. Qua đó góp phần xây dựng quận Hoàng Mai ngày càng vững mạnh/.