Tin tức hoạt động các phường

Phường Vĩnh Hưng triển khai thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 10/01/2019 | 17:07  | View count: 64

Ngày 03/01/2019, UBND phường Vĩnh Hưng đã tổ chức hội nghị triển khai công tác thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, cán bộ, công chức, trưởng phó các đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận 7 khu dân cư, tổ trưởng, tổ phó 50 tổ dân phố

     Bà Nguyễn Thị Ngà - Phó Chủ tịch UBND phường triển khai công tác thu quỹ thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019. Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” là hoạt động nhân đạo nhằm thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân và toàn xã hội cùng tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện; Nhằm chung tay góp sức, giúp đỡ một phần khó khăn cho các đối tượng chính sách, các trẻ em khó khăn, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, học sinh nghèo, người già cô đơn không nơi nương tựa, hội viên Hội chữ thập đỏ có hoàn cảnh khó khăn. Các ban, ngành, đoàn thể, khu dân cư, tổ dân phố tuyên truyền, vận động nhân dân ủng hộ các loại quỹ.

     UBND phường cũng đã phân công nhiệm vụ cho các ông, bà tổ trưởng, tổ phó 50 tổ dân phố đến các hộ gia đình trong tổ mình vận động ủng hộ các loại quỹ. Tại hội nghị UBND phường cũng đã trân trọng cảm ơn và kêu gọi các tổ chức và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Kỷ Hợi 2019./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận