Tin tức hoạt động các phường

Phường Tương Mai: Hội nghị giao, nhận lệnh gọi nhập ngũ và tặng quà Tết cho nam công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2019
Ngày đăng 01/02/2019 | 15:20  | View count: 163

Thực hiện Kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 của UBND quận Hoàng Mai, trong không khí chuẩn bị đón một mùa xuân mới - Xuân Kỷ Hợi 2019 và nhằm động viên các thanh niên yên tâm tu dưỡng sẵn sàng lên đường nhập ngũ, sáng ngày 26/01/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức hội nghị giao, nhận lệnh gọi nhập ngũ và tặng quà Tết cho nam công dân đủ điều kiện nhập ngũ năm 2019

     Dự hội nghị, có đồng chí Đào Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường - Chủ tịch Hội đồng NVQS phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cảnh sát khu vực, khu đội trưởng các khu dân cư và 07 nam công dân ưu tú đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2019.

     Tại hội nghị, đồng chí Đào Thị Thu Hằng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho các bộ phận và động viên các gia đình và thanh niên đủ điều kiện gọi nhập ngũ năm 2019. Trong năm công tác xét duyệt chính trị, khám sơ tuyển tại phường đã lựa chọn 40 nam công dân đủ điều kiện khám tuyển tại quận và trong đó phường Tương Mai trúng tuyển 09 công dân, Hội đồng NVQS quận họp rà duyệt và giao cho phường Tương Mai 07 lệnh gọi nhập ngũ, đó vừa là vinh dự của các nam công dân và là điều kiện để 07 công dân phát triển trong môi trường quân đội.

     Sau phần ký giao, nhận lệnh gọi nhập ngũ cho các nam công dân, đồng chí Đào Thị Thu Hằng đã thay mặt lãnh đạo Đảng, chính quyền phường tặng quà Tết cho 07 nam công dân đủ điều kiện gọi nhập ngũ. Chúc các nam công dân cùng gia đình một năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc và chúc 07 nam công dân giữ sức khỏe thật tốt để đến ngày lên đường nhập ngũ mạnh khỏe.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận