Tin tức hoạt động các phường

Phường Vĩnh Hưng triển khai công tác phục vụ tết, công tác đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
Ngày đăng 12/02/2019 | 11:32  | View count: 89

Thực hiện Nghị quyết số 139-NQ/ĐU ngày 28/12/2018 của Đảng ủy phường Vĩnh Hưng về việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Vĩnh Hưng từ nay đến tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ngày 24/01/2019, phường Vĩnh Hưng đã tổ chức hội nghị triển khai công tác phục vụ tết, công tác đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Đến dự hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, cán bộ, công chức, chiến sĩ công an, trưởng phó các đoàn thể, các trường học,  Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng, tổ phó dân phố, Ban bảo vệ dân phố, tổ tự quản, Tiểu ban quản lý di tích các Đìnhị.

Bà Nguyễn Thị Ngà - Phó Chủ tịch UBND  phường, triển khai công tác phục vụ tết, công tác đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đảm bảo đón xuân Kỷ Hợi năm 2019 an toàn, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh, tạo không khí thi đua phấn khởi cho cán bộ, đảng viên và nhân dân hăng say lao động, sản xuất, học tập, thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Thực hiện tốt chế độ trợ cấp cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo "Nhà nhà đều có tết, người người đều có tết". Trong dịp tết từ phường tới khu dân cư, tổ dân phố tuyên truyền vận động, nhắc nhở nhân dân phòng chống trộm cắp, bài trừ tệ nạn ma túy, cờ bạc, phòng chống cháy nổ, chấp hành nghị định 36/CP về cấm buôn bán, vận chuyển, tàng trữ các loại pháo, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Đảm bảo đầy đủ các hàng hóa phục vụ tết, đảm bảo về chất lượng nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về thương mại…..

Tại hội nghị, cũng đã phân công nhiệm vụ cho từng ban, ngành, đoàn thể cán bộ, công chức, người lao động, các ông, bà Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng, tổ phó dân phố, các lực lượng tự quản. Các khu dân cư họp lên Kế hoạch đảm bảo lịch trực tết từ ngày 30/01/2019 đến hết ngày 10/02/2019.