Tin tức hoạt động các phường

Đảng bộ phường Yên Sở tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2019
Ngày đăng 18/02/2019 | 11:17  | View count: 93

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019), sáng ngày 25/01/2019, Đảng bộ phường Yên Sở đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt ngày 03/02/2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Anh Cường - Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UBMTTQ quận; đồng chí Lê Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Cấp ủy chi bộ các khu dân cư và 11 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng

     Tại buổi lễ, có 2 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

     Thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Vũ Thị Sửu (nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng) đang sinh hoạt đảng tại chi bộ khu dân cư số 8 đại diện các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng. Trong niềm phấn khởi, vinh dự, tự hào, đồng chí Vũ Thị Sửu đã bày tỏ niềm xúc động khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với tập thể Lãnh đạo Đảng bộ phường Yên Sở và quận Hoàng Mai, các đồng chí đảng viên, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác đã động viên và giúp đỡ đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Vũ Thị Sửu mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và người lao động phường Yên Sở tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, làm thật hiệu quả nhiều việc có ý nghĩa để phục vụ nhân dân và đất nước. Đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng đối với công cuộc xây dựng, chỉnh đốn mà Đảng ta đang tiến hành, nhất là việc tiếp tục ra Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về xây dựng Đảng; Mặc dù đã nghỉ hưu, đồng chí Vũ Thị Sửu bày tỏ: tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, phấn đấu làm tốt vai trò của người đảng viên, và có những ý kiến đóng góp để góp phần xây dựng quê hương Yên Sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.

     Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Anh Cường - Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UBMTTQ quận đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Dù ở đâu và cương vị công tác nào, các đồng chí vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy cao tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu phấn đấu vươn lên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận