Tin tức hoạt động các phường

Phường Định Công tổ chức dâng hương kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam
Ngày đăng 18/02/2019 | 14:31  | View count: 143

Sáng ngày 01/02/2019, tại Đài tưởng niệm Bác Hồ và Nghĩa trang liệt sỹ phường Định Công; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Định Công đã tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2019) và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019

     Tham dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường; các đồng chí là trưởng phó các ban ngành đoàn thể; cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan UBND phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư và các đại biểu là quần chúng nhân dân trên địa bàn phường.

     Đảng ta ra đời vào mùa Xuân năm 1930, và Đảng đã đem về cho dân tộc ta những mùa xuân tràn đầy hạnh phúc và ước vọng. Một mùa Xuân mới đang về với chan chứa niềm tin và hy vọng dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước tiếp tục vượt qua gian khó, thử thách, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trên mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế - chính trị; văn hóa - xã hội; quốc phòng - an ninh, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng to đẹp, đàng hoàng hơn như mong muốn của Bác Hồ kính yêu. Đây còn là dịp, để Đảng bộ - chính quyền và nhân dân phường Định Công ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, và sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sỹ để giành lại nền độc lập tự do cho nước nhà. Thực tiễn lịch sử 89 năm qua của cách mạng Việt Nam đã khẳng định mối liên hệ mật thiết, gắn bó máu thịt giữa Đảng với nhân dân là vấn đề có ý nghĩa sống còn đối với Đảng và cách mạng Việt Nam. Mối liên hệ đó đã không ngừng được củng cố, tăng cường qua mọi giai đoạn của cách mạng. Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, giành được những thắng lợi vô cùng to lớn, những thành tựu có ý nghĩa lịch sử chính là nhờ gắn bó máu thịt với nhân dân, đoàn kết, tập hợp, phát huy được sức mạnh của toàn dân; đây là một trong những nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam 89 năm qua, là cội nguồn của sức mạnh Việt Nam.

     Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2019) và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi năm 2019 diễn ra trong bối cảnh Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Định Công đang nỗ lực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc; đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Định Công (24/3/1959-24/3/2019); chúng ta vô cùng tự hào về chặng đường vẻ vang của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, càng tin tưởng vào khả năng quản lý điều hành đất nước của Nhà nước ta trong giai đoạn mới, để thực hiện mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh và vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận