Tin tức hoạt động các phường

Hội Cựu chiến binh phường Tương Mai triển khai công tác Hội năm 2019 phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và mừng thọ hội viên tuổi 70
Ngày đăng 12/03/2019 | 08:15  | View count: 606

Chiều ngày 01/3/2019, Hội CCB phường Tương Mai tổ chức Hội nghị triển khai công tác Hội năm 2019, phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” và mừng thọ hội viên tuổi 70. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Hải - PBT Đảng ủy phường cùng các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ KDC và 120 đồng chí hội viên Hội CCB

     Tại hội nghị, đồng chí Ngô Thành Tô - Chủ tịch Hội CCB đã thay mặt BCH Hội triển khai công tác Hội năm 2019 và phát động phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” với chủ đề: Cựu chiến binh Tương Mai trung thành, đoàn két, gương mẫu, đổi mới, hiệu quả.

     Nội dung, chỉ tiêu được các đại biểu thảo luận và nhất trí cao và cùng ký kết giao ước thi đua. Mỗi chi hội đăng ký một mô hình mới và nhiều việc cụ thể, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 lập thành tích kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đảng, nhà nước và đặc biệt chào mừng 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019).

     Cũng tại Hội nghị, BCH Hội Cựu chiến binh phường đã tổ chức mừng thọ cho 33 hội viên tuổi 70. Đây là việc làm thường niên của Hội phù hợp với chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, là nét đẹp văn hóa chúc các họi viên tiếp tục phát huy bản chất truyền thống tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ” không ngừng rèn luyện đạo đức, tích cực đóng góp công sức của mình để xây dựng Hội CCB phường trong sạch vững mạnh xuất sắc.

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải - PBT Đảng ủy phường đã chúc mừng Hội Cựu chiến binh phường đã đạt được thành tích xuất sắc năm 2018 và với việc triển khai công tác Hội, sự nhất trí cao ký kết giao ước thi đua thực hiện công tác năm 2019 giữa các chi hội, Hội CCB phường sẽ phát huy thành tích, truyền thống của những người lính bộ đội năm xưa về tham gia xây dựng quê hương, là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo trên con đường xây dựng đất nước ngày nay.

     Hội nghị thành công tốt đẹp trong niềm vui chào đón một mùa xuân mới, xuân Kỷ Hợi 2019. Chúc cho Hội CCB phường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo góp phần thúc đẩy sự phát triển của phường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận